Chiến thắng nghẹt thở trong màn “đấu súng” cân não trên chấm sút luân lưu đã giúp đội bóng của Tập đoàn quốc tế BAT Việt Nam vô địch giải Giao lưu bóng đá Xây dựng mở rộng lần thứ VII năm 2023.Tin nên đọc
Đội bóng BAT Group vô địch giải Giao lưu bóng đá Xây dựng mở rộng lần thứ VII năm 2023.

Trải qua 4 vòng đấu, đội bóng của Tập đoàn quốc tế BAT Việt Nam đã xuất sắc lên ngôi vô địch sau khi chiến thắng các đối thủ như Bệnh viện Xây dựng, Liên quân Báo Xây dựng – Tạp chí Hòa nhập…

Trận Chung kết phải giải quyết thắng thua bằng loạt sút luân lưu.

Ở trận Chung kết, hai đội bóng của Tập đoàn quốc tế BAT Việt Nam và Bệnh viện Xây dựng đã tạo ra một trận đấu hấp dẫn đến những phút giây cuối cùng. Hai đội bất phân thắng bại trong thời gian thi đấu chính thức và buộc phải phân định thắng thua bằng loạt sút luân lưu. Ở trong cuộc đấu súng cân não này, đội bóng bản lĩnh hơn đã có được niềm vui cuối cùng, đó là Tập đoàn quốc tế BAT Việt Nam chiến thắng với tỷ số sít sao 5-3.

Đáng chú ý, đội bóng của Bệnh viện Xây dựng đã vượt qua CLB các Nhà báo Hà Nội ở vòng Bán kết với chiến thắng trên loạt sút luân lưu, nhưng cuối cùng lại gục ngã trước BAT Group ở Chung kết với kịch bản tương tự.

Đội bóng Bệnh viện Xây dựng giành giải Nhì giải Giao lưu bóng đá Xây dựng mở rộng lần thứ VII năm 2023.

Ngoài 2 giải Nhất, Nhì, Ban tổ chức còn trao đồng giải Ba cho hai đội bóng Liên quân Báo Xây dựng – Tạp chí Hòa nhập và CLB các Nhà báo Hà Nội. Giải Vua phá lưới được trao cho cầu thủ Vũ Tuấn Anh của BAT Group và giải Thủ môn xuất sắc nhất thuộc về Trần Vũ Hoàng của đội bóng Bệnh viện Xây dựng.

Đội bóng Liên quân Báo Xây dựng – Tạp chí Hòa nhập và CLB các Nhà báo Hà Nội đồng giải Ba.

Chia sẻ trong phát biểu bế mạc giải đấu, Phó Tổng Biên tập Báo Xây dựng Nguyễn Sơn Tùng cho biết, Giao lưu bóng đá Xây dựng mở rộng lần thứ VII năm 2023 đã thành công tốt đẹp. 16 đội bóng tham dự đã cống hiện 15 trận đấu có nhiều pha bóng hấp dẫn, đẹp mắt và trên khán đài là những màn cổ động đầy ấn tượng từ các khán giả.

Thủ môn xuất sắc nhất giải đấu là Trần Vũ Hoàng của đội bóng Bệnh viện Xây dựng.

“Giải đấu năm nay đã thể hiện được tinh thần giao lưu, học hỏi và thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các đội bóng và các cầu thủ tham dự. Giải đấu cũng đã để lại nhiều ấn tượng và tạo được những hiệu ứng thật đặc biệt trong lòng các vận động viên và cổ động viên. Mặc dù giải Giao lưu bóng đá Xây dựng mở rộng lần thứ VII năm 2023 vẫn còn một vài “hạt sạn”, nhưng vượt lên trên tất cả, tôi tin rằng tinh thần thể thao cao thượng sẽ luôn đồng hành cùng chúng ta. Khép lại giải đấu năm nay, chúng ta sẽ cùng chờ đón mùa giải năm sau hứa hẹn sẽ quy mô hơn và chất lượng hơn nữa” - Phó Tổng Biên tập Báo Xây dựng nhấn mạnh.

Giải Vua phá lưới được trao cho cầu thủ Vũ Tuấn Anh của BAT Group.
Giao lưu bóng đá Xây dựng mở rộng lần VII năm 2023 đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Ban Tổ chức xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên của lãnh đạo Bộ Xây dựng, Đảng uỷ Bộ Xây dựng, Công đoàn Xây dựng Việt Nam, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Xây dựng, các đại biểu khách mời, lãnh đạo các đơn vị có đội bóng tham gia giải đấu, các nhà tài trợ cùng toàn thể các cổ động viên, phóng viên đã đến dự, đưa tin và cổ vũ cho giải đấu.

Link gốc: https://baoxaydung.com.vn/bat-group-vo-dich-giao-luu-bong-da-xay-dung-mo-rong-lan-thu-vii-nam-2023-351145.html

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận