Đây là quỹ học bổng được tổ chức thường niên do Công ty Ajinomoto Việt Nam sáng lập vào năm 2004.Đại diện doanh nghiệp trao qua cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện doanh nghiệp trao qua cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng ngày 4/3, 400 phần quà trị giá 440 triệu đã được quỹ học bổng “Cho em đến trường 2022-2023” trao tặng cho các em học sinh THCS và THPT có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Cụ thể, Công ty Ajinomoto Việt Nam hỗ trợ 200 phần quà trị giá 220 triệu đồng, Công ty CP Nippon Sanso Việt Nam 100 phần quà trị giá 110 triệu đồng và công ty TNHH Kureha Việt Nam hỗ trợ 100 phần giá trị giá 110 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Sơn Hùng – Phó Chủ tịch UBND Đồng Nai gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các doanh nghiệp đã quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của địa phương trong suốt thời gian qua, đồng thời hi vọng trong thời gian tới, quỹ học bổng sẽ tiếp tục đồng hành cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương đến trường.

Được biết, trong 19 năm qua, quỹ đã trao tặng hơn 5500 phần quà trị giá trên 5 tỷ đồng đến các em học sinh tại Đồng Nai.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận