Sáng 15/4, Hội Khuyến học tỉnh đã tổ chức trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập năm học 2020 - 2021.Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Thị Hằng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Sở GD&ĐT; đại diện Hội Khuyến học các huyện, thành phố. Cùng với đó là đại diện của Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Hội Khuyến học tỉnh và Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với các em học sinh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Hội Khuyến học tỉnh và Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với các em học sinh.

Những năm qua, Hội Khuyến học các cấp trong tỉnh luôn nhận được sự quan tâm, động viên của toàn xã hội, của các tập thể, cá nhân, xây dựng Quỹ khuyến học từ thôn, làng, dòng họ… đến cấp tỉnh.

Từ đó, góp phần thúc đẩy công tác khuyến học, khuyến tài trên địa bàn tỉnh phát triển rộng khắp và toàn diện, hướng tới xây dựng xã hội học tập. Đồng thời, nhằm khen thưởng cho các giáo viên dạy giỏi, trao học bổng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.

Năm nay, Công ty dành 200 triệu đồng trao tặng học bổng cho 200 em học sinh trên địa bàn tỉnh, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Đây là năm thứ 7 Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam đồng hành cùng Hội Khuyến học tỉnh trao tặng học bổng ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, học giỏi.

Những phần quà thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của các tổ chức xã hội đến với những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm động lực, vươn lên, phấn đấu học tập tốt.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận

Yêu cầu phải nhập đủ các thông tin có dấu (*).