0
Có nguy cơ ảnh hưởng tiến độ chung của dự án. Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể lên tiếng phê bình các nhà thầu.
0
Chuyên gia Nga đồng ý giúp đỡ sửa chữa mặt cầu Thăng Long nhưng vì sao việc này không thành hiện thực?
0
Bộ GTVT quản lý dự án với liên danh ba nhà thầu thực hiện, gồm Tập đoàn Cienco4, TCty Xây dựng Hàng không (ACC) và Công ty 647.
0
Đây là lần thứ 3 cầu Thăng Long, Hà Nội được sửa chữa, dự kiến quý IV năm 2020 sẽ hoàn thành.
0
Không chỉ ở Hà Nội mà các nơi đều khó khăn. Bộ Xây dựng đã nhận được đề án của Hà Nội và cho rằng vướng là ở cơ chế, chính sách.
0
Dự án sửa chữa cầu Thăng Long có tổng mức đầu tư hơn 269 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào quý 4 năm 2020.
0
Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10. Tuy nhiên, dự án này hoàn thành cũng chưa có tác dụng nếu cầu Thăng Long không sớm hoàn thành sửa chữa.
0
Nhìn như đống sắt vụn nhưng chúng rất đắt giá, có chiếc lên đến cả trăm triệu đồng được cất giấu trong ngôi nhà nhỏ trên phố Tạ Hiện (Hà Nội).