Pháp Luật Plus - Quảng Ngãi: Tích cực tìm 2 ngư dân mất tích

Quảng Ngãi: Tích cực tìm 2 ngư dân mất tích

0
2 ngư dân mất tích là ông Nguyễn Văn Ba (43 tuổi, thôn Tây, xã An Hải, huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) và con trai Nguyễn Văn Lộc (27 tuổi).

Ông Nguyễn Quốc Chinh (Chủ tịch Nghiệp đoàn Nghề cá xã An Hải) cho biết: Hiện địa phương đang tích cực tìm kiếm hai cha con ngư dân Nguyễn Văn Ba.

Được biết, khoảng 17h ngày 15/12, ông Ba và anh Lộc ra khơi hành nghề câu trên ca nô vỏ nhôm có công suất 16 CV. Đến 21h, thấy thời tiết xấu nên người thân liên lạc với 2 ngư dân này yêu cầu họ vào bờ. Đến sáng ngày 16/12, mọi người mất liên lạc với hai ngư dân.

Theo thường lệ, ngư dân hành nghề câu sẽ ra khơi vào buổi chiều và sáng ngày hôm sau trở vào bờ. Thế nhưng đến chiều ngày 16/12, cha con ngư dân Nguyễn Văn Ba vẫn chưa trở về.

Nhiều tàu thuyền đã về nhưng đến chiều ngày 16.12, cha con ông Ba vẫn chưa về (ảnh Văn Hoàng)
Nhiều tàu thuyền đã về nhưng đến chiều ngày 16.12, cha con ông Ba vẫn chưa về (ảnh Văn Hoàng)

Ngoài tàu cao tốc An Hải 09 và các tàu của ngư dân địa phương, Nghiệp đoàn Nghề cá xã An Hải cũng đã điều động tàu cá của ngư dân Bùi Văn Phải tham gia cứu nạn. Ngư dân Phải cho biết: “Chúng tôi đang nỗ lực tìm kiếm, tuy nhiên khu vực biển ven đảo Lý Sơn đang có gió cấp 6 giật cấp 7 nên công việc tìm kiếm gặp nhiều khó khăn”.

Văn Hoàng

Loading...

Bình luận

Loading...

ĐT Việt Nam hướng đến mục tiêu chiến thắng trước đối thủ Indonesia

Theo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang-seo cùng tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã tham dự họp báo trước trận quyết đấu trên sân khách trước đối thủ Indonesia.

“Hãy đặt trọn niềm tin vào đội tuyển”

Đó là lời nhắn nhủ của tiền đạo Công Phượng từ Bali, Tất cả đã sẵn sàng, dù biết rằng đây sẽ là một cuộc đối đầu khó khăn trên sân khách.

Kết quả, xếp hạng vòng loại Euro 2020 mới nhất

Vòng loại Euro 2020 đã bắt đầu loạt trận thứ 8 với nhiều trận đấu đáng chú ý khi các "ông lớn" đồng loạt ra sân...

Tuấn Anh sẽ vắng mặt trong trận gặp Indonesia sắp tới?

Trong buổi họp báo trước trận đấu giữa Indonesia HLV Park Hang-seo cho biết, tiền vệ Tuấn Anh sẽ không có mặt trong trận cầu sắp tới.

Thế giới Facebook