Lotte thông tin ra sao sau vụ bị khách hàng tố cáo bán đùi gà thối

0
Liên quan đến vụ khách hàng tố cáo bán đùi gà thối, ngay lập tức phía Lotte đã có phản hồi chính thức.
D
D

Theo phản ánh, ngày 25/8/2018, khách hàng tên T.T.H.Trang mua 04 đùi tỏi gà nướng tại quầy chế biến Lotte Mart Ba Đình khi về nhà phát hiện sản phẩm đùi gà tỏi có mùi và đã có phản ánh đến phòng Dịch vụ khách hàng Lotte Mart Ba Đình để khiếu nại.

Sáng 26/8, khách hàng được mời đến bộ phận kiểm tra chất lượng sản phẩm để làm việc. Tại đây, nhân viên phòng kiểm tra chất lượng sản phẩm của siêu thị lại khẳng định hai chiếc đùi gà được nhân viên mang về từ nhà khách hàng T.T.T.Trang qua kiểm tra không có mùi gì và xảy ra tranh cãi với khách hàng.

Sau đó, trên một số trang nhóm mạng xã hội có đăng tải trên fanpage cá nhân và chia sẻ về nội dung liên quan đến chất lượng sản phẩm “đùi tỏi gà nướng” mua tại Lotte Mart Ba Đình.

Trước thông tin trên, hôm qua, ngày 30/8, phía Lotte đã phản hồi chính thức về vụ việc nêu trên.

Lotte cho biết, khi nhận được phản ánh của phía khách hàng, "Lotte Mart Ba Đình đã cử đại diện đến nhà khách hàng T.T.H.Trang để tìm hiểu sự việc và thu hồi sản phẩm nhằm tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Đây là hai nhân viên được siêu thị cử đi thu thập thông tin và tiếp nhận thông tin phản ánh từ Khách hàng, hoàn toàn không được ủy quyền để phát ngôn thay cho siêu thị.

Vì vậy, việc các nhân viên này tự ý phát ngôn khi chưa rõ sự tình đã gây ra hiểu lầm đáng tiếc cho khách hàng.

Lotte đã tiến hành kiểm tra và đánh giá cảm quan về chất lượng sản phẩm, nhận thấy sản phẩm đùi tỏi gà không có mùi vị lạ cũng như không nhận thấy dấu hiệu hư hỏng của sản phẩm. Đồng thời, siêu thị cũng đã rà soát sản phẩm cùng lô hàng và kiểm tra các sản phẩm hiện đang bày bán". Cùng với đó, siêu thị đã gửi mẫu lưu của lô hàng gửi đến cơ quan kiểm nghiệm chất lượng của sản phẩm.

Trong hai ngày 26 và 30/8/2018, đại diện Lotte Mart Ba Đình đã có các cuộc gặp gỡ lắng nghe và trao đổi cùng khách hàng về quy trình sản xuất sản phẩm cũng như khẳng định chất lượng sản phẩm của lô hàng cùng loại hoàn toàn đảm bảo. Đơn vị này khẳng định, các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất và sử dụng hoàn toàn đảm bảo chất lượng.

Lê Hải

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hé lộ chủ nhân giành giải thưởng cao nhất của cuộc thi AMaRace

Giải nhất trị giá 20 triệu VND của Amarace đã thuộc về đội HOTUNI.

Một quyết định sáng suốt làm nên nét độc đáo của đường Hồ Chí Minh

Tháng 5 năm 1959, Bộ Chính trị TW Đảng  quyết định mở tuyến đường vận tải Bắc Nam mang tên đường Trường Sơn- đường Hồ Chí Minh.

Xúc cảm khi hát nhạc Phật

Sống có ích cho cộng đồng với ca từ gần gũi, tự nhiên vì thế dần đi vào đời sống, trở thành “món ăn tinh thần” được nhiều công chúng tìm nghe.

Thầy Park sẽ sắp xếp nhân sự ở đội tuyển và U23 Việt Nam như thế nào?

Sẽ có tuyển thủ U23 được bổ sung cho đội tuyển quốc gia. Ngược lại, sẽ có tuyển thủ quốc gia quay về khoác áo đội U23, để… rèn luyện thêm.

netlink

Thế giới Facebook