Pháp Luật Plus - Lotte thông tin ra sao sau vụ bị khách hàng tố cáo bán đùi gà thối

Lotte thông tin ra sao sau vụ bị khách hàng tố cáo bán đùi gà thối

0
Liên quan đến vụ khách hàng tố cáo bán đùi gà thối, ngay lập tức phía Lotte đã có phản hồi chính thức.
D
D

Theo phản ánh, ngày 25/8/2018, khách hàng tên T.T.H.Trang mua 04 đùi tỏi gà nướng tại quầy chế biến Lotte Mart Ba Đình khi về nhà phát hiện sản phẩm đùi gà tỏi có mùi và đã có phản ánh đến phòng Dịch vụ khách hàng Lotte Mart Ba Đình để khiếu nại.

Sáng 26/8, khách hàng được mời đến bộ phận kiểm tra chất lượng sản phẩm để làm việc. Tại đây, nhân viên phòng kiểm tra chất lượng sản phẩm của siêu thị lại khẳng định hai chiếc đùi gà được nhân viên mang về từ nhà khách hàng T.T.T.Trang qua kiểm tra không có mùi gì và xảy ra tranh cãi với khách hàng.

Sau đó, trên một số trang nhóm mạng xã hội có đăng tải trên fanpage cá nhân và chia sẻ về nội dung liên quan đến chất lượng sản phẩm “đùi tỏi gà nướng” mua tại Lotte Mart Ba Đình.

Trước thông tin trên, hôm qua, ngày 30/8, phía Lotte đã phản hồi chính thức về vụ việc nêu trên.

Lotte cho biết, khi nhận được phản ánh của phía khách hàng, "Lotte Mart Ba Đình đã cử đại diện đến nhà khách hàng T.T.H.Trang để tìm hiểu sự việc và thu hồi sản phẩm nhằm tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Đây là hai nhân viên được siêu thị cử đi thu thập thông tin và tiếp nhận thông tin phản ánh từ Khách hàng, hoàn toàn không được ủy quyền để phát ngôn thay cho siêu thị.

Vì vậy, việc các nhân viên này tự ý phát ngôn khi chưa rõ sự tình đã gây ra hiểu lầm đáng tiếc cho khách hàng.

Lotte đã tiến hành kiểm tra và đánh giá cảm quan về chất lượng sản phẩm, nhận thấy sản phẩm đùi tỏi gà không có mùi vị lạ cũng như không nhận thấy dấu hiệu hư hỏng của sản phẩm. Đồng thời, siêu thị cũng đã rà soát sản phẩm cùng lô hàng và kiểm tra các sản phẩm hiện đang bày bán". Cùng với đó, siêu thị đã gửi mẫu lưu của lô hàng gửi đến cơ quan kiểm nghiệm chất lượng của sản phẩm.

Trong hai ngày 26 và 30/8/2018, đại diện Lotte Mart Ba Đình đã có các cuộc gặp gỡ lắng nghe và trao đổi cùng khách hàng về quy trình sản xuất sản phẩm cũng như khẳng định chất lượng sản phẩm của lô hàng cùng loại hoàn toàn đảm bảo. Đơn vị này khẳng định, các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất và sử dụng hoàn toàn đảm bảo chất lượng.

Lê Hải

Loading...

Bình luận

Loading...
GM giới thiệu dòng SUV Chevrolet Equinox 2021

GM giới thiệu dòng SUV Chevrolet Equinox 2021

0
Chevrolet Equinox cho năm 2021 đi kèm một số nâng cấp về ngoại hình cho thế hệ thứ 3 vừa được GM giới thiệu chính thức tại thị trường quê nhà.
Chống dịch COVID-19: Thêm những tin vui

Chống dịch COVID-19: Thêm những tin vui

0
Sáng 17/2, Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp Corona gây ra (COVID-19) đã họp triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh.

Hành động bất ngờ của tiếp viên trên chuyến bay chi viện tâm dịch COVID-19

Hồ Bắc, một nữ tiếp viên hàng không đã dành tặng điều bất ngờ cho những người mà cô xem là ân nhân của quê nhà.

Lee Nguyễn và Công Phượng 10 năm trước, có ai nhận ra?

Bức ảnh ngôi sao Việt kiều Lee Nguyễn đứng sau cầu thủ trẻ Công Phượng trong một trận đấu cách đây hơn 10 năm đã thu hút đông đảo cộng đồng mạng.

MC Hoàng Linh công khai 'dằn mặt' bạn gái cũ thường nhắn tin cho chồng

MC Hoàng Linh gây bất ngờ khi đăng tải bài viết mang tính “dằn mặt” bạn gái cũ của chồng vì thường nhắn tin “thả thính” anh trên trang cá nhân.

Tiền vệ Tuấn Anh lên tiếng về chấn thương, HAGL và thầy Park thở phào

Tiền vệ Tuấn Anh đã khẳng định chỉ bị chấn thương nhẹ và không quá nghiêm trọng nên không cần phải lo lắng.

Thế giới Facebook

Link liên kết