Chương trình “Xuân yêu thương, tết ấm tình” đã tạo được dấu ấn đặc biệt là một kỷ niệm sâu sắc đối với mỗi cán bộ, chiến sĩ trực tiếp tham gia.Tin nên đọc

Ngày 7/1, một lãnh đạo Công an thị xã Buôn Hồ cho biết, trong không khí những ngày đầu năm mới 2023, chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 06/01/2023, Công an thị xã tổ chức Chương trình “xuân yêu thương, tết ấm tình”.

Theo nguồn tin trên, với chuỗi hoạt động ý nghĩa, gắn kết tình quân dân tại buôn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đồng thời là cơ hội để tham gia trải nghiệm các hoạt động hướng về cơ sở, chung tay vì cộng đồng đối với mỗi cán bộ, chiến sĩ Công an thị xã.

Chương trình có sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Dân vận Thị ủy, sự tham gia của các đơn vị kết nghĩa: Chi cục Thi hành án dân sự, Trường tiểu học Lê Lợi, Trường tiểu học Lê Qúy Đôn; sự hỗ trợ, ủng hộ của Đảng ủy, UBND xã Ea Drông; sự phối hợp của Ban Tự quản buôn Ea Kjoh A, xã Ea Drông. Chương trình có sự tham gia của đông đảo đại biểu, cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân.

Screenshot_20230107-154503_Zalo

Lãnh đạo Công an thị xã và Lãnh đạo địa phương trao quà cho các hộ nghèo.

Tại Chương trình, lãnh đạo Công an thị xã và các đơn vị kết nghĩa đã trao tặng 24 phần quà cho các hộnghèo, hộ cận nghèo, gia đình khó khăn với giá trị quà tặng 12 triệu đồng; trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho gia đình có 2 cháu nhỏ bị đuối nước đầu năm 2022, gia đình 2 cháu mồ côi cha được các đoàn thể Công an thị xã nhận đỡ đầu.

Bên cạnh đó, Lãnh đạo Công an thị xã đã đến thăm, động viên 2 trường hợp là người chấp hành xong án phạt tù trở về địa phương có ý thức chấp hành pháp luật tốt, có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, neo đơn.

Screenshot_20230107-154453_Zalo

Đ/c Mlô Y Hoa, Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Ea Drông phát biểu.

Phát biểu tại Chương trình, đồng chí Mlô Y Hoa, Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Ea Drông bày tỏ sự xúc động, ghi nhận và cảm ơn sự quan tâm, đồng hành của Công an thị xã và các đơn vị kết nghĩa đối với buôn Ea Kjoh A, xã Ea Drông, là một trong 2 thôn, buôn còn lại của xã Ea Drông thuộc diện đặc biệt khó khăn.

Đồng chí mong muốn thời gian tới Tổ kết nghĩa sẽ tiếp tục hỗ trợ bà con đồng bào buôn Ea Kjoh A nâng cao sự hiểu biết, giữ gìn phong tục tập quán, phát huy bản sắc dân tộc, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đồng thời tiếp tục huy động được các nguồn lực cùng với địa phương hỗ trợ người dân thay đổi nếp nghĩ, cách làm, tích cực phát triển kinh tế, từng bước xóa nghèo.

Thiếu tá Lê Đình Đô, UV.BTV Đảng ủy, Phó Trưởng Công an thị xã phát biểu tại Chương trình.

Thiếu tá Lê Đình Đô, UV.BTV Đảng ủy, Phó Trưởng Công an thị xã phát biểu tại Chương trình.

Chương trình còn có các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao sôi nổi. Với việc Đoàn Thanh niên Công an thị xã trao tặng công trình “sân bóng chuyền thanh niên” cho buôn, đội bóng chuyền nam, nữ Công an thị xã đã có các trận thi đấu giao hữu với đội bóng chuyền nam, nữ xã Ea Drông. Ngoài ra, các đơn vị đã tiến hành thi ẩm thực với các món ăn mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, tạo không khí vui tươi trong dịp tết đến, xuân về.

Chương trình “Xuân yêu thương, tết ấm tình” đã tạo được dấu ấn đặc biệt không chỉ đối với cấp ủy, chính quyền và đồng bào Nhân dân buôn Ea Kjoh A, xã Ea Drông, mà còn là một kỷ niệm sâu sắc đối với mỗi cán bộ, chiến sĩ trực tiếp tham gia.

Sau Chương trình này, Công an thị xã sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của đơn vị Tổ trưởng, triển khai hiệu quả các kế hoạch, chương trình tình nguyện, vì cộng đồng nói chung, các hoạt động tại buôn kết nghĩa Ea Kjoh A, xã Ea Drông nói riêng trong thời gian tới.

Một số hình ảnh nổi bật trong Chương trình “Xuân yêu thương, tết ấm tình”:

Screenshot_20230107-154524_Zalo

Đoàn Thanh niên Công an thị xã trao tặng công trình thanh niên cho buôn.

Screenshot_20230107-154518_Zalo

Lãnh đạo Công an thị xã thăm hỏi, động viên gia đình người chấp hành xong hình phạt tù có hoàn cảnh khó khăn.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận