Pháp Luật Plus - Đà Nẵng: Đã bắt được 2 đối tượng cướp tiệm vàng tại quận Ngũ Hành Sơn

Đà Nẵng: Đã bắt được 2 đối tượng cướp tiệm vàng tại quận Ngũ Hành Sơn

0
Công an TP Đà Nẵng đã bắt được 2 đối tượng thực hiện vụ cướp tiệm vàng Đại Lợi tại quận Ngũ Hành Sơn vào tối 5/6.

Ngày 6/6, bà Nguyễn Thị Anh Thi, Chủ tịch UBND quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng cho biết: Công an TP Đà Nẵng đã bắt được 2 đối tượng thực hiện vụ cướp tiệm vàng trên địa bàn quận vào sáng cùng ngày.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 9h tối 5/6, chủ tiệm vàng Đại Lợi (đường Lê Văn Hiến, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) hoảng hốt khi phát hiện một nhóm thanh niên đập vỡ tủ kính, rồi lấy đi nhiều đồ trang sức trong tiệm.

Lập tức chủ tiệm vàng và người dân xung quanh đã truy hô, khiến nhóm thanh niên này bỏ chạy khỏi hiện trường. Tang vật để lại của nhóm thanh niên này là một chiếc túi có bỏ theo một con dao và vài viên đá làm hung khí.

Hiện trường vụ cướp tiệm vàng tối 5/6. Ảnh: TYĐN.
Hiện trường vụ cướp tiệm vàng tối 5/6. Ảnh: TYĐN.

"Theo thông tin chúng tôi vừa nắm được, công an TP Đà Nẵng và công an quận Ngũ Hành Sơn đã bắt giữ được 2 đối tượng thực hiện vụ cướp tiệm vàng. Một trong hai đối tượng là Huỳnh KHắc Vinh (SN 1995, trú tỉnh Quảng Nam) đang học Đại học Phan Châu Trinh. Lúc thực hiện vụ trộm, Vinh và đồng bọn lấy đi 10 đôi bông tai bằng vàng tây.

Trong lúc truy đuổi kẻ gian, một đồng chí là tổ trưởng tổ dân phố bị kẻ gian tông phải, bị gãy chân phải nhập viện. Đến sáng cùng ngày, lực lượng công an đã bắt được hai đối tượng kể trên", đại diện chính quyền quận Ngũ Hành Sơn cho hay.

Được biết, sáng 6/6, cơ quan chức năng tiến hành dựng hiện trường vụ cướp để làm rõ hành vi của hai đối tượng kể trên.

Nguyễn Tuấn

Loading...

Bình luận

Bình Thuận: Công tác chuẩn bị cho Năm Du lịch quốc gia 2023

Theo Tổng cục Du lịch, ngày 27/5/2022, tại Bình Thuận, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh cùng lãnh đạo các Vụ: Thị trường du lịch, Lữ hành,...

"Mắt biếc" chiếu trong Lễ khai mạc Tuần phim ASEAN 2022

Phim "Mắt biếc" được lựa chọn chiếu trong Lễ khai mạc Tuần phim ASEAN 2022 diễn ra tối 27/5. Bộ phim sản xuất năm 2019 và đã đoạt giải Bông sen vàng.

Thành công kinh ngạc của đội tuyển Judo Việt Nam

Đội tuyển Judo Việt Nam đã có bước tiến mạnh mẽ tại SEA Games. Thành tích vang dội đó là bước tiến quan trong để chuẩn bị cho Olympic 2024.

Quang Hà tổng duyệt “Hà show”

Chiều 27/5, Quang Hà có buổi tổng duyệt liveshow “Hà show” được diễn ra 2 đêm 28, 29/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội...

Xem thêm

Thế giới Facebook