Hội thi lần này diễn ra với quy mô lớn nhất từ trước đến nay cả về chất lượng và số lượng vận động viên cũng như các nội dung thi đấu.Tin nên đọc

Từ ngày 25 đến 28/4, Công an tỉnh Đắk Nông tổ chức hội thi bắn súng quân dụng năm 2023 với sự tham gia của 32 đội tuyển, 500 vận động viên là lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ thuộc Công an các đơn vị, địa phương trong tỉnh.

Với tinh thần tích cực, quyết tâm cao, qua gần 4 ngày, các vận động viên đã tranh tài ở 7 nội dung gồm: bắn chậm súng ngắn CZ75 dành cho lãnh đạo cấp phòng và tương đương; bắn điểm xạ súng tiểu liên AK, phối hợp súng ngắn CZ75 dành cho 5 vận động viên nam; bắn điểm xạ súng tiểu liên AK dành cho 5 vận động viên nam; bắn vận động 3 tư thế (đứng, quỳ và nằm bắn) súng ngắn CZ75 dành cho 5 vận động viên nữ; bắn vận động 2 tư thế súng ngắn CZ75 dành cho 5 vận động viên nữ; bắn ứng dụng súng ngắn CZ75 dành cho 3 vận động viên nam, nữ; bắn đĩa súng ngắn CZ75 dành cho 3 vận động viên nam, nữ  trong đó có 1 lãnh đạo cấp phòng và tương đương.

Screenshot_20230428-121549_Zalo

Thượng tá Nay Gia Phú, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giải toàn đoàn cho các Đội tuyển. Ảnh: H.H

Theo Thượng tá Trần Quang Trung, Trưởng phòng công tác đảng và công tác chính trị, Phó trưởng Ban Tổ chức, hội thi lần này diễn ra với quy mô lớn nhất từ trước đến nay cả về chất lượng và số lượng vận động viên cũng như các nội dung thi đấu.

Mặc dù, công việc chuyên môn hết sức bận rộng, thời tiết khắc nghiệt nhưng với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, sát sao của các cấp lãnh đạo, trực tiếp là Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, cấp ủy, thủ trưởng Công an các đơn vị, địa phương, sự chuẩn bị chu đáo của Ban Tổ chức, tinh thần làm việc nghiêm túc khách quan của Tổ Trọng tài, Tổ phục vụ, hội thi đã thành công tốt đẹp, bảo đảm an toàn tuyệt đối và đạt được mục đích, yêu cầu đề ra.

Các vận động viên tham gia thi đấu đều thể hiện được tinh thần đoàn kết, bản lĩnh, sự tự tin, kinh nghiệm và đạt được kết quả tốt, trong đó có nhiều điểm 10. Đặc biệt có nhiều vận động viên nữ tham gia hội thi và đạt được kết quả cao.

Screenshot_20230428-121603_Zalo

Lãnh đạo Công an tỉnh trao cờ thi đua cho các đội thi. Ảnh: H.H

Thượng tá Nay Gia Phú, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao nội dung cá nhân lãnh đạo bắn chậm súng ngắn CZ75Trung tá Nguyễn Hữu Đức, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giải nội dung đồng đội bắn điểm xạ súng tiểu liên AK.

Căn cứ vào kết quả tại thao trường, Ban tổ chức trao giải nhất toàn đoàn cho đội tuyển Công an huyện Cư Jút, giải nhì toàn đoàn cho đội tuyển Phòng Tham mưu, giải ba toàn đoàn thuộc về đội tuyển Phòng Hồ sơ và 5 giải khuyến khích cho 5 đội tuyển (Công an huyện Krông Nô, Phòng Tổ chức cán bộ, Công an huyện Đắk Glong, Công an huyện Đắk R’lấp và liên quân Phòng Ngoại tuyến - Phòng Quản lý xuất nhập cảnh; đồng thời trao giải Nhất, Nhì, Ba và khuyến khich về các nội dung cho các đội tuyển và cá nhân có thành tích cao trong hội thi lần này.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận