Pháp Luật Plus - Chiều cuối năm, cháu ngoại nghịch lửa thiêu rụi gia sản của ông bà

Chiều cuối năm, cháu ngoại nghịch lửa thiêu rụi gia sản của ông bà

0
Gia đình ông Chúng Văn Sáng chưa hết bàng hoàng, bởi cả cơ ngơi gia tài bị thiêu rụi trong phút chốc, nguyên nhân do đứa cháu ngoại còn nhỏ nghịch lửa.

Vào hồi 13 h 30 phút chiều nay ngày 6/2/2016, tại nhà ông Chúng A Sáng ( sn 1960 ,thôn Quang, xã Phù Lưu huyện Hàm Yên tỉnh Tuyên Quang) đã xảy ra vụ cháy lớn khiến toàn bộ tài sản chỉ trong phút chốc  biến thành một đống tro tàn.

Các nhân chứng cho biết, gia đình ông Sáng mổ lợn ăn tất niên, đã mời thông gia nội ngoại và con cháu về tham dự. Đến khoảng 13h30 phút thì đứa cháu ngoại khoảng 4 - 5 tuổi nghịch lửa dùng que đóm châm lên mái lán cạnh nhà. Ngọn lửa bùng nhanh bất ngờ khiến tất cả người lớn đều nháo nhào tìm cách cứu giúp nhưng vô vọng. Nhận được thông tin trên, UBND xã Phù Lưu đã huy động toàn bộ lực lượng dân quân, công an cùng thôn bản đến dập lửa, nhưng do trời hanh khô lại xa điểm lấy nước nên đã không thể khống chế được đám cháy.

Ngay chiều nay các cơ quan đoàn thể đã đến giúp đỡ gia đình dọn dẹp và dựng nhà tạm trên nền đất còn đen nhẻm.
Ngay chiều nay các cơ quan đoàn thể đã đến giúp đỡ gia đình dọn dẹp và dựng nhà tạm trên nền đất còn đen nhẻm.

 Trao đổi với phóng viên Pháp Luật Plus, ông Ma Hoa Tàm chủ tịch UBND xã Phù Lưu cho biết: "Lực lượng cứu hộ chỉ kịp lôi được trong đám lửa cháy dữ dội  ra một tủ gỗ chứa đựng giấy tờ tài liệu, còn mọi tài sản khác gồm 1 nhà to, 1 nhà bếp, 1 chuồng lợn và thóc lúa đều cháy hết , tổng thiệt hại khoảng 300 triệu đồng,  xã đã báo lên UBND huyện Hàm Yên và huyện cử người về thăm hỏi  chia sẻ với gia đình gặp nạn, đồng thời ủng hộ số tiền là 8 triệu đồng cùng 1 tạ gạo và chăn màn ấm chén , xã cũng cử người tham gia dựng nhà tạm khắc phục khó khăn ban đầu" .

Tiến Vũ

Loading...

Bình luận

Loading...

“Về nhà đi con” và những kỷ niệm về một bộ phim truyền hình “quốc dân”

Nhiều bí mật thú vị về bộ phim, về ê-kíp làm phim, và cuộc sống riêng tư của diễn viên trong phim đã được hé lộ.

Văn Lâm mắc sai lầm sơ đẳng, Muangthong United rơi điểm đáng tiếc

Trong ngày Văn Lâm thi đấu không tốt, Muangthong United đã để rơi điểm một cách vô cùng đáng tiếc trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn là PTT Rayong.

Người giữ linh hồn của đại ngàn Tây Nguyên

Cồng chiêng với đồng bào các dân tộc thiểu số Tây Nguyên quý giá không chỉ ở giá trị vật chất mà còn có giá trị tinh thần rất lớn

Solskjaer dùng chiêu độc biến Rashford thành ‘Ronaldo mới’ Quỷ đỏ

Áp dụng chính những bài tập mà Ronaldo từng kinh qua, trực tiếp chỉ bảo Marcus Rashford để biến chân sút Anh thành biểu tượng ghi bàn mới ở Old Trafford.