Bộ trưởng Bộ Công an thăm và làm việc tại tỉnh Quảng Nam

0
Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác của Bộ Công an đến thăm và làm việc tại tỉnh Quảng Nam.

Đón tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Ngọc Quang, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Phan Việt Cường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Đinh Văn Thu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy và lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam.

Bộ trưởng Trần Đại Quang làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy tỉnh Quảng Nam.
Bộ trưởng Trần Đại Quang làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy tỉnh Quảng Nam.

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Ngọc Quang đã báo cáo khái quát một số nét về tình hình kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng của tỉnh Quảng Nam năm 2015 và một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2016.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng nhấn mạnh, trong thời gian qua, lực lượng Công an tỉnh Quảng Nam đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác công an; chủ động tham mưu với cấp ủy, chính quyền các cấp ban hành nhiều văn bản chỉ đạo thực hiện công tác bảo đảm an ninh trật tự; triển khai các phương án, kế hoạch bảo vệ tuyệt đối an toàn hoạt động của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các đoàn khách quốc tế, các mục tiêu trọng điểm, các sự kiện chính trị quan trọng diễn ra trên địa bàn tỉnh; đấu tranh phòng, chống hiệu quả các loại tội phạm; góp phần giữ vững an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và đối ngoại của địa phương…

Lễ đón Bộ trưởng Trần Đại Quang theo nghi lễ CAND
Lễ đón Bộ trưởng Trần Đại Quang theo nghi lễ CAND

Phát biểu tại buổi làm việc, Bộ trưởng Trần Đại Quang đã đánh giá cao những nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Nam. 

Bộ trưởng biểu dương, chúc mừng những thành tích, chiến công xuất sắc mà Công an tỉnh Quảng Nam đã đạt được trong năm 2015; khẳng định trong công tác, chiến đấu, nhiều cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Quảng Nam đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy, sáng tạo, mưu trí, dũng cảm, kiên quyết tấn công trấn áp tội phạm.

Bộ trưởng tặng (tượng trưng) Công an tỉnh Quảng Nam 50 bộ máy vi tính.
Bộ trưởng tặng (tượng trưng) Công an tỉnh Quảng Nam 50 bộ máy vi tính.

Cũng trong dịp này, đoàn công tác của Bộ Công an hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ở cho 100 hộ nghèo, hộ gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh; tặng 10 sổ tiết kiệm cho các gia đình chính sách CAND; tặng cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh 50 bộ máy vi tính.

Bộ trưởng trao tặng (tượng trưng) sổ tiết kiệm cho gia đình chính sách
Bộ trưởng trao tặng (tượng trưng) sổ tiết kiệm cho gia đình chính sách

Sau buổi làm việc với các đồng chí lãnh đạo tỉnh và Công an tỉnh Quảng Nam, Bộ trưởng Trần Đại Quang cùng các thành viên trong đoàn công tác và các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã trồng cây lưu niệm tại Tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng.

Trước đó, đoàn công tác cũng đã thăm một số doanh nghiệp tại Khu kinh tế mở Chu Lai.

Phương Nam

Loading...

Bình luận

Loading...

Tiến Linh mờ nhạt, HLV Park Hang Seo âu lo với hàng công tuyển Việt Nam

Thuộc vòng 1/8 cúp quốc gia, trung phong số 1 của bóng đá Việt Nam là Nguyễn Tiến Linh chưa ghi bàn, đặt ra nhiều thách thức cho đội tuyển.

Quảng Nam: Biểu diễn chương trình phục vụ những y bác sĩ chống dịch Covid-19

Công viên Ấn tượng Hội An đã triển khai tổ chức chương trình biểu diễn thực cảnh tri ân các y bác sĩ, nhân viên y tế tham gia chống Covid-19.

Phượng khoe sắc đỏ, Hà Nội bỗng đẹp như tranh vẽ

Từng chùm phượng vĩ đỏ rực trên những con đường ven Hồ Tây, như một điểm nhấn không thể quên trong ký ức về tuổi học trò khi qua đây.

Đời có vay có trả, luật nhân quả không bỏ sót một ai

Người xưa có câu “gieo nhân nào gặt quả ấy” hay “thiện có thiện báo, ác có ác báo”, kì thực đây là những quan niệm có cơ sở lí luận.

Xem thêm