Pháp Luật Plus - Xu hướng lắp đặt máy chiếu HD 3D phục vụ kinh doanh Cafe bóng đá

Xu hướng lắp đặt máy chiếu HD 3D phục vụ kinh doanh Cafe bóng đá

0
Một mùa Euro 2016 lại đang đến gần cũng là mùa cao điểm mà các fan của môn thể thao vua muốn thưởng thức những trần cầu đỉnh cao nhất.

Nắm bắt tâm lý người đam mê bóng đá thường tụ tập ở những nơi đông người để cùng nhau xem những trận đấu đỉnh cao, các chủ cửa hàng kinh doanh Cafe bóng đá lựa chọn giải pháp lắp đặt máy chiếu với hệ thống màn chiếu lớn nhằm thu hút khách hàng hơn, một bộ máy chiếu HD cùng với màn hình lớn giúp người yêu môn thể thao vua này sẽ cảm nhận được trận đấu như ngoài đời thực.

Kinh doanh máy chiếu bóng đá ngày càng phát triển.
Kinh doanh máy chiếu bóng đá ngày càng phát triển.

Anh Minh, chủ một cửa hàng Cafe tại khu vực Mỹ Đình (Hà Nội) chia sẻ: “Tôi nhận thấy rằng nhu cầu của những người xem bóng đá trên màn hình lớn ngày càng tăng, trước đây tôi chỉ sử dụng Tivi màn hình nhỏ sau khi nâng cấp lên hệ thống máy chiếu mới HD lượng khách hàng đến với quán tôi đông và thường xuyên hơn trước kia.

Vào cuối tuần nhiều khi chật kín chỗ ngồi vì cuối tuần có những trận đấu hấp dẫn như ngoại hạng anh, và thường thì mọi người cũng có xu hướng cafe giải trí vào cuối tuần hơn. Anh chia sẻ thêm nhiều tối nhân viên phục vụ không kịp vì lượng khách hàng đến xem bóng đá đông”.

Theo Anh Huynh đại diện công ty cổ phần Tech Plaza Việt Nam - đơn vị chuyên thi công lắp đặt máy chiếu giải trí Cafe bóng đá - văn phòng chia sẻ đa số các quán cafe bóng đá đều có đặc điểm chung là trình chiếu ở một không gian lớn vì vậy máy chiếu thường sử dụng có cường độ sáng cao, độ phân giải và độ tương phản tốt. Những máy dùng cho giải trí cafe bóng đá thường có CĐS từ 3000 ansi trở lên, độ phân giải HD hoặc Full HD, độ tương phản cao trên 10.000 : 1.

Máy chiếu trước đây khá quen thuộc ở các trường học, tuy nhiên hiện nay sự phát triển nhanh chóng của các thương hiệu máy chiếu đã phát triển phân khúc dành cho thị trường giải trí chính vì vậy nhiều cửa hàng kinh doanh hay ngay tại gia đình cũng có thể lựa chọn máy chiếu giải trí thay cho Tivi với ưu điểm màn hình kích thước lớn, trong khi mức chi phí đầu tư cho hệ thống máy chiếu cũng chỉ tương đương với Tivi.

Công  trình tiêu biểu Tech Plaza thi công lắp đặt Café bóng đá.
Công  trình tiêu biểu Tech Plaza thi công lắp đặt Café bóng đá.

Cũng theo chia sẻ của anh Huynh, đặc biệt những dòng máy chiếu này cần có cổng kết nối HDMI cho tín hiệu tốt nhất khi lấy từ nguồn phát như K+.

 Việc lắp đặt máy chiếu cũng khá nhanh thời gian thi công lắp đặt máy chiếu và màn chiếu hoàn thiện cafe bóng đá thời gian khoảng từ 3h- 4h.

Dịch vụ thi công lắp đặt máy chiếu được cung cấp bởi công ty cổ phần Tech Plaza Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN TECH PLAZA VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 1B/19 Tố Hữu - Nam Từ Liêm - TP Hà Nội

Website: http://www.techplaza.vn

Tel: 0432 000 468

Hotline: 0934 014 386

Hoàng Hà

Loading...

Bình luận

Loading...

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?