Pháp Luật Plus - Trường Đại học Việt Nhật tuyển sinh chương trình Thạc sĩ năm 2019

Trường Đại học Việt Nhật tuyển sinh chương trình Thạc sĩ năm 2019

0
Năm 2019, Trường Đại học Việt Nhật- ĐHQGHN tổ chức tuyển sinh 07 chương trình thạc sĩ...

Chỉ tiêu tuyển sinh cho tất cả các ngành đào tạo Thạc sĩ của Trường Đại học Việt Nhật- ĐHQGHN là 120 chỉ tiêu. Thời gian đào tạo 24 tháng với hình thức đào tạo Chính quy. Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Thí sinh đáp ứng các điều kiện về văn bằng, kinh nghiệm chuyên môn, điều kiện về ngôn ngữ... chuẩn bị và nộp hồ sơ về Trường theo quy định. 

Thời gian nhận hồ sơ theo hai đợt, Đợt một từ ngày 02/1-18/3/2019; Đợt 2 từ ngày 19/3-19/7/2019. Phương thức tuyển sinh xét tuyển (đánh giá hồ sơ và phỏng vấn). Thông báo kết quả trúng tuyển và nhập học Đợt 1 vào ngày 04/04/2019; Đợt 2 vào ngày 03/8/2019.

Thí sinh sau khi nhận được thông báo trúng tuyển sẽ tham gia khóa học bổ trợ kiến thức vào tháng 8/2019. Thời gian khai giảng vào tháng 9/2019.

Trường Đại học Việt Nhật tuyển sinh chương trình Thạc sĩ năm 2019

Dự kiến các chuyên ngành đào tạo Thạc sĩ, sau khi tốt nghiệp, học viên có khả năng đảm nhiệm các công việc đòi hỏi khả năng nghiên cứu tổng hợp, liên ngành tại các tổ chức quốc tế, cơ quan ngoại giao, tổ chức chính phủ và các tổ chức phi chính phủ, các trường đại học và các viện nghiên cứu, công ty thương mại dịch vụ, trong đó có các công ty của Nhật Bản. Học viên tốt nghiệp có thể tiếp tục theo học bậc tiến sĩ tại các trường đại học hàng đầu của Nhật Bản và thế giới.

Nhằm khích lệ học viên đến với Trường Đại học Việt Nhật- ĐHQGHN, GS. Furuta Motoo- Hiệu trưởng đã phát biểu "Chúng tôi kêu gọi các bạn trẻ có ý chí phấn đấu và ước nguyện vươn ra thế giới hãy hướng về Trường Đại học Việt Nhật và cùng nhau xây dựng một trường đại học xuất sắc ở Việt Nam, làm hình mẫu cho cả Việt Nam và Nhật Bản!".

Phương Anh/Toquoc.vn

Bình luận

Loading...

Điều đáng lo ngại của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup

Thống kê cho thấy đội tuyển Việt Nam không có thành tích đối đầu tốt trước những đối thủ ở bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Bầu Đức nói điều bất ngờ khiến bóng đá Việt Nam "tắt nụ cười"

Vị Chủ tịch Tập đoàn HAGL cho rằng, việc đánh giá Việt Nam hơn Thái Lan là quá vội vàng, mặt bằng chung, chúng ta chưa thể so được với người Thái.

Đan Trường từng bị hỏi giấy chứng minh khi vào bar vì quá trẻ

Đan Trường tự tin chia sẻ bí quyết giữ gìn sắc vóc trẻ trung trước khán giả.

Xuất hiện "ngôi sao" Minh Hằng 7 tuổi sở hữu giọng hát "khủng" khiến Phạm Quỳnh Anh "chặn" Hương Giang

Tối ngày 20/7, tập 1 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 đã lên sóng truyền hình VTV3.