Pháp Luật Plus - Trường Đại học Việt Nhật tuyển sinh chương trình Thạc sĩ năm 2019

Trường Đại học Việt Nhật tuyển sinh chương trình Thạc sĩ năm 2019

0
Năm 2019, Trường Đại học Việt Nhật- ĐHQGHN tổ chức tuyển sinh 07 chương trình thạc sĩ...

Chỉ tiêu tuyển sinh cho tất cả các ngành đào tạo Thạc sĩ của Trường Đại học Việt Nhật- ĐHQGHN là 120 chỉ tiêu. Thời gian đào tạo 24 tháng với hình thức đào tạo Chính quy. Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Thí sinh đáp ứng các điều kiện về văn bằng, kinh nghiệm chuyên môn, điều kiện về ngôn ngữ... chuẩn bị và nộp hồ sơ về Trường theo quy định. 

Thời gian nhận hồ sơ theo hai đợt, Đợt một từ ngày 02/1-18/3/2019; Đợt 2 từ ngày 19/3-19/7/2019. Phương thức tuyển sinh xét tuyển (đánh giá hồ sơ và phỏng vấn). Thông báo kết quả trúng tuyển và nhập học Đợt 1 vào ngày 04/04/2019; Đợt 2 vào ngày 03/8/2019.

Thí sinh sau khi nhận được thông báo trúng tuyển sẽ tham gia khóa học bổ trợ kiến thức vào tháng 8/2019. Thời gian khai giảng vào tháng 9/2019.

Trường Đại học Việt Nhật tuyển sinh chương trình Thạc sĩ năm 2019

Dự kiến các chuyên ngành đào tạo Thạc sĩ, sau khi tốt nghiệp, học viên có khả năng đảm nhiệm các công việc đòi hỏi khả năng nghiên cứu tổng hợp, liên ngành tại các tổ chức quốc tế, cơ quan ngoại giao, tổ chức chính phủ và các tổ chức phi chính phủ, các trường đại học và các viện nghiên cứu, công ty thương mại dịch vụ, trong đó có các công ty của Nhật Bản. Học viên tốt nghiệp có thể tiếp tục theo học bậc tiến sĩ tại các trường đại học hàng đầu của Nhật Bản và thế giới.

Nhằm khích lệ học viên đến với Trường Đại học Việt Nhật- ĐHQGHN, GS. Furuta Motoo- Hiệu trưởng đã phát biểu "Chúng tôi kêu gọi các bạn trẻ có ý chí phấn đấu và ước nguyện vươn ra thế giới hãy hướng về Trường Đại học Việt Nhật và cùng nhau xây dựng một trường đại học xuất sắc ở Việt Nam, làm hình mẫu cho cả Việt Nam và Nhật Bản!".

Phương Anh/Toquoc.vn

Bình luận

Nhân ngày 20/10: Càng kiếm tiền giỏi càng dễ mất chồng?

Người phụ nữ khẳng định mình bằng năng lực, vị trí xã hội hơn đức lang quân của họ. Nhưng đây cũng là khởi nguồn cho những rắc rối trong nhà.

Mecure Danang French Village Bana Hills được trao tặng giải thưởng “Khách sạn sang trọng hàng đầu châu Á cho kỳ nghỉ trăng mật”

Lễ trao giải World Luxury Hotel Awards 2019 vinh danh khách sạn Mecure Danang French Village Bana Hills là “Khách sạn sang trọng hàng đầu châu Á cho kỳ nghỉ trăng mật”.

Hai cảnh sát bị cách chức vì làm rò rỉ thông tin vụ Sulli tự tử

Nhà chức trách tỉnh Gyeonggi đã xử lý nghiêm những cá nhân chịu trách nhiệm trong việc rò rỉ thông tin vụ Sulli tự tử.

“Hồn quê” với Họa sĩ Phan Hùng

Sinh ra và lớn lên ở miền quê Trang Liệt giàu truyền thống Văn hóa, nền tảng hội họa bắt nguồn từ Cha anh - nghệ nhân tranh sơn mài Phan Bính.