Tạp chí Điện tử Thương Hiệu và Pháp luật tuyển nhân sự

0
Nhân sự trúng tuyển sẽ được ký hợp đồng lao động đúng luật; hưởng lương, trợ cấp theo quy định chung, các chế độ bảo hiểm xã hội, BHYT...

Nhằm xây dựng, phát triển Tạp chí Điện tử Thương hiệu và Pháp luật (thuonghieuphapluat.vn) bền vững, uy tín và chất lượng, Ban Biên tập cần tuyển thêm nhân sự vào một số vị trí để kiện toàn bộ máy, đáp ứng nhu cầu thông tin phong phú hàng ngày đến với độc giả.

Cụ thể:

- 01 Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội

- 01 Trưởng phòng Truyền thông, tổ chức sự kiện

- 05 phóng viên có khả năng tác nghiệp độc lập, có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, có lòng tâm huyết, say mê nghề nghiệp.

- 01 quay phim chuyên nghiệp (thuộc Ban Media chuyên quay dựng các chương trình trực tuyến, sản xuất các clip độc quyền) 

- 01 MC dẫn Bản tin, chương trình trực tuyến, dẫn hiện trường. 

Các trường hợp được tuyển chọn sẽ được ký hợp đồng lao động đúng luật; hưởng lương theo quy định chung; được trợ cấp theo quy định toà soạn và được hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế. 

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, tiện nghi, văn minh. Toà soạn có phòng studio, máy quay, máy dựng, cabin thu âm, trang thiết bị đầy đủ để phục vụ tốt nhất cho công tác sản xuất tin, bài, video.

Nhận hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp tại toà soạn. 

Liên hệ:        Mr Bình: Daobinh.nbcl@gmail.com             Tell: 0911 344 555

Rao vặt Plus

Loading...

Bình luận

Giải cờ vua đấu thủ mạnh toàn quốc 2020: Đoàn Quân đội, Bắc Giang giành suất vào đội tuyển quốc gia

Giải cờ vua đấu thủ mạnh toàn quốc tranh cúp Nam Á Bank đã khép lại vào trưa 29/12 tại Trung tâm dịch vụ TDTT TPHCM.

Đàm Vĩnh Hưng giúp đỡ nữ sinh viên nghèo học thành Tiến sĩ?

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, cô viên nghèo ngày nào được nam ca sĩ giúp đỡ tiền học nay sắp thành tiến sĩ và nhắn tin cảm ơn ân nhân.

Messi sẽ bị phạt vì hành động tri ân huyền thoại Maradona

Với hành động cởi áo ăn mừng tri ân Maradona trong trận đấu với Osasuna, Messi có thể lĩnh án phạt từ Ban tổ chức La Liga.

Việt Nam được vinh danh Điểm đến di sản hàng đầu thế giới

Giải thưởng World Travel Awards, Việt Nam vừa được vinh danh là “Điểm đến Di sản hàng đầu thế giới 2020”. Giải thưởng được coi là “Oscar của ngành du lịch”.

Xem thêm