Pháp Luật Plus - Tạp chí Điện tử Thương Hiệu và Pháp luật tuyển nhân sự

Tạp chí Điện tử Thương Hiệu và Pháp luật tuyển nhân sự

0
Nhân sự trúng tuyển sẽ được ký hợp đồng lao động đúng luật; hưởng lương, trợ cấp theo quy định chung, các chế độ bảo hiểm xã hội, BHYT...

Nhằm xây dựng, phát triển Tạp chí Điện tử Thương hiệu và Pháp luật (thuonghieuphapluat.vn) bền vững, uy tín và chất lượng, Ban Biên tập cần tuyển thêm nhân sự vào một số vị trí để kiện toàn bộ máy, đáp ứng nhu cầu thông tin phong phú hàng ngày đến với độc giả.

Cụ thể:

- 01 Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội

- 01 Trưởng phòng Truyền thông, tổ chức sự kiện

- 05 phóng viên có khả năng tác nghiệp độc lập, có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, có lòng tâm huyết, say mê nghề nghiệp.

- 01 quay phim chuyên nghiệp (thuộc Ban Media chuyên quay dựng các chương trình trực tuyến, sản xuất các clip độc quyền) 

- 01 MC dẫn Bản tin, chương trình trực tuyến, dẫn hiện trường. 

Các trường hợp được tuyển chọn sẽ được ký hợp đồng lao động đúng luật; hưởng lương theo quy định chung; được trợ cấp theo quy định toà soạn và được hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế. 

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, tiện nghi, văn minh. Toà soạn có phòng studio, máy quay, máy dựng, cabin thu âm, trang thiết bị đầy đủ để phục vụ tốt nhất cho công tác sản xuất tin, bài, video.

Nhận hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp tại toà soạn. 

Liên hệ:        Mr Bình: Daobinh.nbcl@gmail.com             Tell: 0911 344 555

Rao vặt Plus

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Đỏ mắt tìm nhân lực du lịch chất lượng cao

Du lịch Việt Nam ngày càng lớn mạnh và vươn xa, thể hiện rõ nét qua những con số ấn tượng về lượng khách...

8 đặc trưng nổi bật, dễ nhận biết của một người có tướng phú quý, giàu có

Người có số phú quý lại có những đặc điểm giống nhau, dưới đây là 8 đặc trưng của một người giàu có, bạn có được bao nhiêu?

U22 Việt Nam gạch tên 5 cầu thủ trong danh sách dự SEA Games 30

Mới đây, HLV Park Hang-seo tiếp tục gạch tên 5 người trong danh sách dự SEA Games 30 theo đúng quy định của Ban tổ chức SEA Games 2019.

Hòa 0 - 0 với ‘đại kình địch’ Thái Lan, Việt Nam vững vàng ở ngôi đầu bảng

Với 11 điểm có được, thầy trò HLV Park Hang-seo vẫn vững vàng ngôi đầu bảng xếp hạng, trong khi Thái Lan đã tụt xuống thứ 3 khi bị Malaysia vượt qua.