Pháp Luật Plus - Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% thẻ nạp ngày 8/3

Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% thẻ nạp ngày 8/3

0
Nhân dịp chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ 8/3, Vinaphone khuyến mãi thẻ nạp dành cho tất cả các thuê bao trả trước đang hoạt động trên toàn quốc.

 Theo đó, trong duy nhất ngày 8/3 đặc biệt, Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp cho khách hàng tham gia chương trình, đồng thời tăng gấp đôi ngày sử dụng cho thuê bao VinaCard và Vina365.

Với chương trình khuyến mãi này, Vinaphone hy vọng góp thêm niềm vui cho những khách hàng nữ trong ngày đặc biệt này. Bên cạnh đó, các khách hàng nam cũng hãy tranh thủ dịp này mà nạp thẻ cho thuê bao để gọi điện, nhắn tin thăm hỏi, chúc mừng chị em phụ nữ nhân ngày 8/3.

Nạp thẻ ngay ngày 8/3 để nhận ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp từ Vinaphone.
Nạp thẻ ngay ngày 8/3 để nhận ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp từ Vinaphone.

– Chương trình khuyến mãi thẻ nạp được triển khai trong ngày 8/3/2016.

– Trong vòng 24h, các khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước Vinaphone còn hoạt động 2 chiều trên cả nước đều có thể tham gia chương trình khuyến mãi.

– Với bất kỳ thẻ nạp nào được sử dụng trong ngày này, quý khách đều được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi thuê bao, trong đó 25% dùng để liên lạc nội mạng, 25% còn lại dùng để liên lạc ngoại mạng.

– Sau khi nạp đầy năng lượng cho “dế yêu”, quý khách hãy đừng ngần ngại mà gọi thoại, nhắn tin, sử dụng 3g Vinaphone lướt faebook… gửi những lời chúc tốt đẹp đến những người phụ nữ quan trọng trong ngày này nhé. Chắc chắn họ sẽ rất vui khi nhận được sự quan tâm từ những người thân yêu đấy.

– Không chỉ vậy, đi kèm với khuyến mãi cộng tiền vào tài khoản, Vinaphone còn ưu đãi nhân đôi ngày sử dụng cho thuê bao VinaCard, Vina365 khi tham gia nạp thẻ ngày vàng. Các thuê bao vừa không phải bận tâm về tài khoản, vừa không phải bận tâm về ngày sử dụng nữa rồi.

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 8/3 này như một món quà nhỏ mà Vinaphone gửi đến tất cả chị em phụ nữ trong ngày của một nửa thế giới. Mong rằng quý khách sẽ thực sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Vinaphone. Chúc các khách hàng nữ của Vinaphone luôn xinh đẹp, trẻ trung và tràn đầy năng lượng trong ngày 8/3 cũng như trong tất cả các ngày trong năm.

Loading...

Bình luận

Loading...

Phát triển điện ảnh bằng cách hạn chế phim nhập ngoại: Cách “bao bọc” liệu có hiệu quả?

Để bảo vệ phim Việt, tạo cơ hội cho điện ảnh Việt phát triển. Vấn đề là, liệu hạn chế phim ngoại thì phim Việt có nâng cao chất lượng hay không?

Đội tuyển Việt Nam đối đầu Thái Lan: Chờ màn so tài Quang Hải - Chanathip

Hai tuần nữa, trận đấu được chờ đợi nhất ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra.

Nhiều sự kiện chào mừng 20 năm đô thị cổ Hội An được UNESCO công nhận

Quảng Nam tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 20 năm Đô thị cổ Hội An, Khu Đền tháp Mỹ Sơn được UNESCO công nhận Di sản văn hóa thế giới.