Hệ thống Vincom khuyến mãi lớn mừng 8/3

0
Trong ngày lễ 8/3, chương trình khuyến mại “Kết nối diệu kỳ” được triển khai trên toàn hệ thống TTTM Vincom cùng cơ hội trúng các giải thưởng đặc biệt.

Các khách hàng khi mua sắm trên toàn hệ thống Vincom từ ngày 4.3 đến 8.3 có hóa đơn giá trị từ 500.000VNĐ trở lên sẽ có cùng lúc 2 cơ hội trúng thưởng. Theo đó, khi tham gia Bốc thăm trúng thưởng, khách hàng sẽ có cơ hội thứ 2 trúng các giải thưởng rất giá trị như Voucher nghỉ dưỡng tại các biệt thự biển sang trọng thuộc hệ thống Vinpearl Resorts & Villas trị giá 25.000.000VNĐ hoặc điện thoại iPhone6s sành điệu… Ngoài ra, khách hàng sẽ được tham gia chương trình “Vòng quay diệu kỳ” trúng 100% với hàng trăm ngàn phần quà hấp dẫn dành cho phái đẹp như Bình nước Detox, Túi đồ trang điểm xinh xắn, Bộ Kit chăm sóc móng… Chương trình sẽ được công bố tại các TTTM Vincom vào 21h tối ngày 8.3 cùng với các tiết mục ca nhạc nghệ thuật hấp dẫn.

Loading...

Bình luận

Loading...
Quảng Bình có tân Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Quảng Bình có tân Phó Chủ tịch UBND tỉnh

0
Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Bình Trần Phong vừa được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Ra mắt phim ngắn dừng gây nuôi thương mại động vật hoang dã nguy cấp

Hầu hết các tổ chức bảo tồn, các nhà khoa học đều không ủng hộ hoạt động buôn bán, gây nuôi vì mục đích thương mại....

“Đi săn” nhà gỗ cho đại gia, rủng rỉnh đút túi cả trăm triệu mỗi tháng

Hiện nay, ở nhiều vùng làm mộc nổi tiếng ở miền Bắc đã có thêm nghề “thợ săn” nhà gỗ cho các đại gia Việt.

Những khách mời đặc biệt dự lễ ăn hỏi của Công Phượng

Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa cùng Tiến Linh, Đông Triều là số ít cầu thủ dự lễ ăn hỏi của tiền đạo Công Phượng tại TP.HCM ngày hôm qua.

Giải vô địch cờ vua đồng đội toàn quốc tranh Cúp TPBank 2020 sẽ được tổ chức tại Bắc Giang

Sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, các hoạt động thi đấu đỉnh cao và phong trào của thể thao Việt Nam đang dần trở lại...

Xem thêm

Thế giới Facebook