Hệ thống Vincom khuyến mãi lớn mừng 8/3

0
Trong ngày lễ 8/3, chương trình khuyến mại “Kết nối diệu kỳ” được triển khai trên toàn hệ thống TTTM Vincom cùng cơ hội trúng các giải thưởng đặc biệt.

Các khách hàng khi mua sắm trên toàn hệ thống Vincom từ ngày 4.3 đến 8.3 có hóa đơn giá trị từ 500.000VNĐ trở lên sẽ có cùng lúc 2 cơ hội trúng thưởng. Theo đó, khi tham gia Bốc thăm trúng thưởng, khách hàng sẽ có cơ hội thứ 2 trúng các giải thưởng rất giá trị như Voucher nghỉ dưỡng tại các biệt thự biển sang trọng thuộc hệ thống Vinpearl Resorts & Villas trị giá 25.000.000VNĐ hoặc điện thoại iPhone6s sành điệu… Ngoài ra, khách hàng sẽ được tham gia chương trình “Vòng quay diệu kỳ” trúng 100% với hàng trăm ngàn phần quà hấp dẫn dành cho phái đẹp như Bình nước Detox, Túi đồ trang điểm xinh xắn, Bộ Kit chăm sóc móng… Chương trình sẽ được công bố tại các TTTM Vincom vào 21h tối ngày 8.3 cùng với các tiết mục ca nhạc nghệ thuật hấp dẫn.

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Vì sao công nghệ VAR từ chối bàn thắng của Futsal Việt Nam?

Trong trận đấu với Futsal Panama, đội Futsal Việt Nam đã từ chối bàn thắng sau khi trọng tài tham khảo công nghệ video hỗ trợ trọng tài (VS).

Ngắm Nam Phú Quốc đẹp mê mẩn những ngày vắng khách

Nắng vàng như mật ngọt, bờ cát trắng mịn như kem ôm lấy làn nước xanh trong vắt màu lục bảo bên những công trình đẳng cấp do Sun Group kiến tạo.

Khai quật khảo cổ 2 địa điểm đền thờ vua Lê Đại Hành và tường Thành Dền tại Ninh Bình

Thời gian khai quật từ ngày 15/9-31/12/2021, trên diện tích 600m2, cụ thể: cánh đồng nằm ở phía Nam đền thờ vua Lê Đại Hành: 300m2; tường Thành Dền: 300m2.

Xem thêm