Pháp Luật Plus - First Real tuyển dụng 600 vị trí cho các dự án bất động sản

First Real tuyển dụng 600 vị trí cho các dự án bất động sản

0
Công ty CP Địa ốc First Real tuyển dụng 600 vị trí các vị trí thuộc khối kinh doanh, khối dịch vụ khách hàng, ban trợ lý Tổng giám đốc...

Dự kiến vào lúc 8h ngày 4/ 3, tại khách sạn Minh Toàn Galaxy (Số 306, đường 2/9, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng), Công ty CP Địa Ốc First Real tổ chức chương trình tuyển dụng với hơn 600 vị trí tại Đà Nẵng và TP HCM.

Cụ thể các vị trí thuộc khối kinh doanh, khối dịch vụ khách hàng, ban trợ lý Tổng giám đốc, khối marketing, khối vận hành, khối tài chính kế toán, khối đầu tư xây dựng.

First Real tuyển dụng 600 nhân sự cho các dự án tại Đà Nẵng, TP HCM.
First Real tuyển dụng 600 nhân sự cho các dự án tại Đà Nẵng, TP HCM.

Chương trình được tổ chức với thiết kế không gian mở bao gồm hội thảo hướng nghiệp, đối thoại cùng diễn giả Lê Đỗ Duy Ân – Tiến sĩ Quản trị kinh doanh trường đại học Quốc gia Singapore – Giảng viên cao cấp trường Doanh nhân Top Olympia và chương trình hỏi đáp, tư vấn trực tiếp về các vị trí tuyển dụng.

Thành viên tham gia nộp hồ sơ có cơ hội sở hữu điện thoại Oppo F3, phỏng vấn và nhận việc làm ngay tại ngày hội tuyển dụng.

Với mục tiêu trở thành công ty bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam và hàng nghìn sản phẩm sắp tới, First Real chiêu mộ sự tham gia của các chiến binh để cùng sát cánh trên mọi mặt trận.

Với phương châm: “Con người là nhân tố quyết định thành công”, First Real không ngừng tìm kiếm những ứng viên có tài năng, nhiệt huyết và sẵn sàng phấn đấu để theo đuổi đam mê. Đây không chỉ là cơ hội việc làm tốt với mức thu nhập hấp dẫn mà còn là nơi để mọi người được tham gia vào một môi trường làm việc trẻ trung, năng động với nhiều cơ hội hoàn thiện kỹ năng và kinh nghiệm của bản thân.

Xem chi tiết tại mục tuyển dụng, website: https://www.firstreal.com.vn và đăng ký tham dự bằng cách gửi email vào địa chỉ: tuyendung@firstreal.com.vn.

N.T

Loading...

Bình luận

Loading...

Báo chí Thái Lan đề cao Văn Hậu trước trận gặp đội tuyển Việt Nam

Người Thái đánh giá cao, nhất là khi cầu thủ này đang thi đấu ở châu Âu, đồng thời nhận đề cử cho cầu thủ trẻ hay nhất châu Á năm 2019.

Công Phượng "rê quẩn" và "tịt ngòi", vì sao HLV Park Hang Seo vẫn tin dùng?

Có mặt ở 3 trận trong 4 trận đấu vẫn chưa đóng góp một bàn thắng nào. Thế nhưng, lại cho rằng, Công Phượng đá thế là tốt lắm rồi.

Ra mắt Làng văn hóa du lịch cộng đồng gắn với phát triển dược liệu ở Cốc Pàng

Ngày 16/11, UBND huyện Yên Minh đã long trọng tổ chức Lễ ra mắt Làng văn hóa du lịch cộng đồng gắn với phát triển dược liệu thôn Cốc Pàng.

Đội tuyển Thái Lan và bài toán khó mang tên Chanathip Songkrasin

Thắng cả UAE, trong trận đấu không cần đến sự hiện diện của nhạc trưởng Chanathip Songkrasin. Thế rồi, lúc cầu thủ này trở lại, Thái Lan thua cay đắng Malaysia.