Pháp Luật Plus - Xả súng trong công viên tại Mỹ, 16 người bị thương

Xả súng trong công viên tại Mỹ, 16 người bị thương

0
Một vụ xả súng đã xảy ra tại công viên New Orleans, bang Louisiana, Mỹ tối ngày 22/11 khiến 16 người bị thương.
Những nạn nhân bị xả súng đã được đưa đi cấp cứu. (Ảnh:AP)
Những nạn nhân bị xả súng đã được đưa đi cấp cứu. (Ảnh:AP)

Vụ nổ súng xảy ra trong thời gian từ 6-7 giờ tối qua giờ địa phương tại công viên Bunny Friend ở New Orleans, nơi hàng trăm người đang tập trung để thực hiện video âm nhạc, theo Reuters.

Phát ngôn viên Sở cảnh sát New Orleans, Tyler Gamble cho biết, 16 người đã bị thương, rất may không có trường hợp nào tử vong. Ông cho biết, vẫn còn quá sớm để đưa ra kết luận về vụ xả súng này có liên quan đến các nhóm, tổ chức băng đảng khủng bố hay không.

Ông Tyler Gamble cũng cho biết, có hai nhóm tại công viên, một nhóm đi bộ trong công viên, trong khi những người khác đang xem hoặc tham gia thực hiện một video âm nhạc đang được ghi hình tại công viên.

Ba nhân chứng kể lại rằng họ đã nhìn thấy một người đàn ông cầm một khẩu súng và cũng nghe thấy các tiếng súng từ bên trong đám đông khi người đàn ông này bỏ chạy. Vài người được nhìn thấy nằm trên vỉa hè sau vụ nổ súng.

Theo báo cáo, 10 nạn nhân trúng đạn đã được đưa tới bệnh viện bằng xe cứu thương và 6 người đã được đưa đến phòng cấp cứu bằng phương tiện cá nhân. Cảnh sát vẫn chưa xác định được tuổi và giới tính của các nạn nhân.

Mỹ Linh

Loading...

Bình luận

Loading...
Đại lục khó xử ở đặc khu

Đại lục khó xử ở đặc khu

0
Tình trạng biểu tình phản đối dai dẳng nhiều tuần nay ở Hồng Kông khiến cho chính quyền đặc khu hành chính này và Trung Quốc mỗi lúc càng thêm khó xử.

Bằng Kiều, Quang Lê tranh nhau làm “tình nhân” của Minh Tuyết

Bằng Kiều nói, anh và Quang Lê sẽ “quyết chiến” để xem ai sẽ được làm “tình nhân” của Minh Tuyết trong “Đêm tình nhân 6”.

Hà Giang: Tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch đặc trưng trong liên kết vùng

Ngày 19/8, tại huyện Quang Bình, UBND tỉnh Hà Giang phối hợp với Tổng Cục du lịch tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch trong liên kết.vùng.

Áo tắm siêu nhỏ của sao Việt

Top áo tắm gây bão của dàn sao Việt, nhiều bộ "siêu nhỏ" đã gây bất bình vì quá hở hang và phản cảm.

Bỏng mắt với dàn 'hot girl phòng gym' cơ bụng 6 múi

Anllela Sagra, Michie Peachie, Kang Hyun Kyung là những cô nàng 9X thu hút hàng triệu follow trên mạng nhờ gương mặt xinh đẹp cùng body 6 múi săn chắc.