Vợ tát nhân viên bán hàng, Đại sứ Bỉ tại Hàn Quốc phải xin lỗi

0
Đại sứ Bỉ tại Hàn Quốc Peter Lescouhier thừa nhận, hành động của vợ mình là "không thể chấp nhận được".
Vợ Đại sứ Bỉ tại Hàn Quốc tát một nhân viên bán hàng ở Seoul (Ảnh: SCMP).

Vợ Đại sứ Bỉ tại Hàn Quốc tát một nhân viên bán hàng ở Seoul (Ảnh: SCMP).

Đại sứ quán Bỉ tại Hàn Quốc hôm nay 22/4 đăng tải một bình luận trên tài khoản Facebook chính thức nói rằng, Đại sứ Peter Lescouhier "thực sự hối tiếc về vụ việc liên quan đến phu nhân. Đại sứ muốn thay mặt phu nhân xin lỗi. Cho dù thế nào, phản ứng của bà ấy cũng không thể chấp nhận được".

Đại sứ quán Bỉ cũng nhấn mạnh: "Chúng tôi hy vọng bà ấy sẽ nhanh chóng khỏe lại để có thể hợp tác điều tra với cảnh sát và chúng tôi có thể gạt sự việc đáng tiếc này sang một bên".

Vợ của Đại sứ Bỉ Lescouhier, Xiang Xueqiu, 63 tuổi, đã khiến dư luận ở Hàn Quốc "dậy sóng" sau khi bà tát một nhân viên bán hàng ở Seoul sau khi lời qua tiếng lại.

Vụ việc xảy ra hôm 9/4, khi bà Xiang bị hiểu nhầm trộm đồ tại một cửa hàng thời trang ở Seoul. Mặc dù nhân viên bán hàng đã xin lỗi, nhưng bà vẫn lời qua tiếng lại và thậm chí xô xát, tát một nhân viên ở đây.

Sau khi nhận được nhiều khiếu nại, cảnh sát Seoul muốn thẩm vấn bà Xiang về vụ việc. Tuy nhiên, đến nay họ chưa thể liên lạc với bà vì bà vẫn phải nằm viện.

Minh Phương  -  Theo Dân Trí

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

108 bức tranh sen dành tặng, tri ân người yêu mến Phật giáo

Mạng xã hội Phật giáo Butta chính thức khởi động chương trình dành tặng 108 bức tranh Sen tượng trưng cho sự tinh khiết, thức tỉnh và nghị lực kiên cường.

[Truyện ngắn] Miền sương giăng

Tôi mở cửa, vứt cái ba lô to kềnh xuống sàn nhà rồi nằm vật ra giường.

Nỗi oan của thầy Park đã được hóa giải

Việc HAGL bay cao trên BXH mùa này không chỉ giúp cho người hâm mộ đội bóng phố Núi phấn khởi, mà nó còn giúp cho thầy Park giải được "nỗi oan".

Thiêng liêng những đền thờ người mẹ

Trong tín ngưỡng dân gian Việt Nam, người mẹ có một vị trí cực kì lớn lao.

Xem thêm

Thế giới Facebook

Quốc tế