Vợ cũ ông chủ Amazon trở thành người phụ nữ giàu nhất nước Mỹ

0
Vợ cũ của người đàn ông giàu nhất thế giới - người sáng lập Tập đoàn Amazon Jeff Bezos – là bà MacKenzie đã trở thành người phụ nữ giàu nhất nước Mỹ.
Ông Jeff Bezos và bà MacKenzie.

Ông Jeff Bezos và bà MacKenzie.

Hãng tin TASS dẫn thông tin do tạp chí Forbes công bố ngày 12/7 cho biết, vào tháng 7/2019, trong quá trình ly hôn, bà MacKenzie Bezos đã nhận được 4% cổ phần của nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới. 

Tại thời điểm ly hôn, số cổ phần này trị giá khoảng 38,3 tỷ USD. Tuy nhiên, cổ phiếu Amazon tăng giá đáng kể trong đại dịch Covid-19.

Do đó, giá trị tài sản ròng của vợ cũ của ông Bezos hiện được ước tính là 62,3 tỷ USD. Theo Forbes, bà đã vượt qua bà Alice Walton - con gái của người sáng lập Walmart Sam Walton - người có giá trị ròng được cho là 57,3 tỷ USD để trở thành người phụ nữ giàu nhất nước Mỹ.

Giá trị tài sản ròng của bản thân ông chủ Amazon Jeff Bezos hiện khoảng 188,2 tỷ USD. Trước đó, Forbes cho biết ông Bezos là người đàn ông đầu tiên có giá trị tài sản ròng vượt quá ngưỡng 180 tỷ USD.

Hoàng Nam

Bình luận

SCB tri ân khách hàng nữ nhân dịp 8/3

SCB tri ân khách hàng nữ nhân dịp 8/3

0
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ngân hàng SCB triển khai chuỗi các chương trình chăm sóc khách hàng để trao hàng ngàn ưu đãi và phần quà ý nghĩa.

Người giữ hồn tượng nhà mồ Tây Nguyên

Mỗi bước tượng mang hình thù, kiểu dáng khác nhau. Theo thời gian, thế hệ nghệ nhân lớn tuổi tạc tượng nhà mồ dần khuất núi.

NSND Trần Hạnh và những vai diễn khắc khổ trên màn ảnh

Ở tuổi 90. Ngày ngày, ông ngồi góc cổng khu B Ga Hà Nội bán xăng và rất nhiều thứ lặt vặt khác để mưu sinh cùng gia đình.

Giai thoại về mỹ nhân khiến Hắc – Bạch công tử đốt tiền nấu trứng

Tất cả nam nhi thời đó mê mẩn, sẵn sàng làm mọi thứ để có được nụ cười của nàng. Đó chính là cô Ba Trà – Trần Ngọc Trà.

Đề nghị cho cầu thủ đội tuyển Việt Nam tiêm vaccine Covid-19

Tổng cục TDTT đã đề trình Chính phủ cho đội tuyển Việt Nam được tiêm vaccine phòng Covid-19.

Xem thêm