Pháp Luật Plus - Triều Tiên thử nghiệm vũ khí chiến thuật mới

Triều Tiên thử nghiệm vũ khí chiến thuật mới

0
Nhà lãnh đạo Triều Tiên cho biết, việc thử nghiệm thành công vũ khí chiến thuật mới là biểu hiện về năng lực phòng thủ phát triển nhanh chóng.
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Hãng tin KCNA dẫn lời nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un khi kiểm tra việc thử nghiệm vũ khí chiến thuật mới hôm 15/11 cho biết: "Kết quả này là minh chứng cho chính sách tập trung vào khoa học và công nghệ quốc phòng. Đây một biểu hiện khác về năng lực phòng thủ phát triển nhanh chóng và là thay đổi đột phá trong việc tăng cường năng lực chiến đấu cho quân đội của chúng ta". 

Truyền thông Triều Tiên khẳng định buổi thử nghiệm vũ khí chiến thuật mới diễn ra thành công. Đây là lần đầu tiên Triều Tiên đề cập đến sự phát triển mới trong chương trình vũ khí suốt nhiều tháng qua.

Ông Kim Jong-un cho biết hệ thống vũ khí mới được thử nghiệm là công trình mà cha ông, Kim Jong-il, đã dành cả đời để quan tâm và định hướng phát triển.

Đây cũng là lần đầu tiên ông Kim Jong-un đến địa điểm thử nghiệm từ sau hội nghị thượng đỉnh với Tổng thống Mỹ Donald Trump hồi tháng 6 tại Singapore. 

Bảo Châu

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Cần loại bỏ những quảng cáo phản cảm

Các nhà đài chọn “giờ vàng”- bữa cơm gia đình để quảng cáo thuốc đại tràng chạy vào toilet, hay clip nước tẩy bồn cầu với hình ảnh các loại vi khuẩn…

Khám phá những biểu tượng du lịch, giải trí mới ở Phú Quốc

Đảo Ngọc (Phú Quốc) đã có thêm những biểu tượng du lịch, giải trí mới xứng tầm quốc tế.

Hai đội pháo hoa Anh và Phần Lan tranh tài trong đêm chung kết DIFF 2019

Ban tổ chức Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2019 đã lựa chọn Anh và Phần Lan tranh tài trong đêm chung kết vào tối 6/7.

Trung Quang ra mắt dự án 'khủng' sau nhiều năm ca hát

Trung Quang tự tin thực hiện dự án USB - The Best Of Trung Quang's Songs.