Tổng thống Ukraine bị “người đặc biệt” gây áp lực

0
Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky nói rằng chỉ có cậu con trai 6 tuổi của ông mới có thể gây áp lực cho ông.
Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky.

Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky.

Theo hãng tin Sputnik, phát biểu trên được ông Zelensky đưa ra khi được đề nghị bình luận về thông tin Tổng thống Mỹ Donald Trump trong cuộc điện đàm hồi cuối tháng 7 vừa qua đã gây áp lực đòi ông mở cuộc điều tra đối với ứng viên Tổng thống Mỹ Joe Biden.

Tuy nhiên, ông Zelensky đã bác bỏ thông tin trên. Ông khẳng định khó có ai có thể gây áp lực cho ông vì ông là Tổng thống của nước Ukraine độc lập.

“Chỉ có đứa con trai 6 tuổi của tôi mới có thể gây áp lực cho tôi”, ông nói.

Trước đó, Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 23/9 khẳng định không gây áp lực đối với Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky về việc điều tra cựu Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden.

Ông Trump cũng bác bỏ cáo buộc ông đã ra điều kiện chỉ viện trợ quân sự cho Ukraine nếu Kiev mở cuộc điều tra nhằm vào ông Joe Biden.

Ông Andriy Yermak - Trợ lý của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky - ngày 23/9 cũng khẳng định mọi cuộc điều tra do Ukraine thực hiện đều sẽ được tiến hành minh bạch.

Hà Dung

Loading...

Bình luận

Thành tích “khủng” của cựu HLV thủ môn ĐTQG Hàn Quốc ký hợp đồng với VFF

HLV thủ môn tại các Đội tuyển trẻ quốc gia. Ông đã 2 lần đảm nhiệm vị trí HLV thủ môn của ĐTQG Hàn Quốc thi đấu World Cup 2002 và 2010,

Barcelona vs Real Madrid: Dưới áp lực nghìn cân

Không mang tính định đoạt cuộc đua vô địch La Liga nhưng lại gây áp lực rất lớn lên HLV Zidane sau màn khởi đầu nhạt nhòa ở mùa giải này.

Ai sẽ là ứng cử viên vô địch?

V-League đang những vòng đấu cuối. Các ứng cử viên vô địch dần lộ diện. Tốp 3 là các CLB Hà Nội, Viettel, Than Quảng Ninh chạy đua nước rút.

Okonomiyaki - món bánh xèo độc đáo của Nhật Bản

Tới Nhật Bản mà muốn tìm kiếm một món gì đó nóng, ngon lành và no bụng nhưng không tốn nhiều tiền thì Okonomiyaki là một lựa chọn hoàn hảo.

Xem thêm