Pháp Luật Plus - Tổng thống Trump cam kết làm việc với Quốc hội Mỹ để ngăn các vụ xả súng

Tổng thống Trump cam kết làm việc với Quốc hội Mỹ để ngăn các vụ xả súng

0
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố chính quyền của ông sẽ làm việc với quốc hội để ngăn chặn mối đe dọa từ các vụ tấn công hàng loạt.
Anh72.

Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Theo AP, phát biểu trên được Tổng thống Mỹ đưa ra sau vụ xả súng hàng loạt mới khiến 7 người thiệt mạng xảy ra ở tây Texas hôm 31/8.

Phát biểu sau vụ việc, ông Trump nói rằng mục tiêu mà chính quyền của ông đặt ra là giảm đáng kể tội phạm bạo lực dưới bất kỳ hình thức nào.

Tổng thống Mỹ cũng đề cập tới các biện pháp mạnh nhằm ngăn chặn vũ khí rơi vào tay của những cá nhân nguy hiểm và loạn trí cũng như những thay đổi đối với hệ thống y tế về sức khỏe tâm thần.

Ông Trump nhấn mạnh sự an toàn cho công chúng là ưu tiên số một của chính quyền của ông nhưng cũng nói rằng ông muốn bảo vệ Tu chính án số 2 của Mỹ.

Hà Dung

Loading...

Bình luận

Loading...

Thầy Park tự tin sẽ đánh bại U22 Indonesia trong trận chung kết môn bóng đá Nam!

Thầy Park tự tin sẽ đánh bại U22 Indonesia trong trận chung kết môn bóng đá Nam, SEA Games, để đoạt tấm huy chương Vàng (HCV) cho bóng đá Việt Nam.

Hành trình đến chung kết môn bóng đá nam của U22 Việt Nam và U22 Indonesia

Vượt qua vòng bảng với ngôi nhất bảng, đè bẹp Campuchia tới 4 bàn, U22 Việt Nam sẽ đá trận chung kết Sea Games với U22 Indonesia vào 19h ngày 10/12.

Hết hiệp 1, U22 Việt Nam 3-0 U22 Campuchia: Đức Chinh tỏa sáng, in dấu cả 3 bàn thắng

Những phút cuối hiệp 1, Đức Chinh tiếp tục lập công (ở phút bù giờ) bằng pha đánh đầu cận thành, nâng tỉ số lên 3-0 cho U22 Việt Nam.

Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến

An nhiên tự tại, làm thế nào để đứng vững giữa dòng đời nghiệt ngã…Câu trả lời không ở đâu xa, tôi sẽ kể dưới đây với bạn.