Tổng thống Trump cam kết làm việc với Quốc hội Mỹ để ngăn các vụ xả súng

0
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố chính quyền của ông sẽ làm việc với quốc hội để ngăn chặn mối đe dọa từ các vụ tấn công hàng loạt.
Anh72.

Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Theo AP, phát biểu trên được Tổng thống Mỹ đưa ra sau vụ xả súng hàng loạt mới khiến 7 người thiệt mạng xảy ra ở tây Texas hôm 31/8.

Phát biểu sau vụ việc, ông Trump nói rằng mục tiêu mà chính quyền của ông đặt ra là giảm đáng kể tội phạm bạo lực dưới bất kỳ hình thức nào.

Tổng thống Mỹ cũng đề cập tới các biện pháp mạnh nhằm ngăn chặn vũ khí rơi vào tay của những cá nhân nguy hiểm và loạn trí cũng như những thay đổi đối với hệ thống y tế về sức khỏe tâm thần.

Ông Trump nhấn mạnh sự an toàn cho công chúng là ưu tiên số một của chính quyền của ông nhưng cũng nói rằng ông muốn bảo vệ Tu chính án số 2 của Mỹ.

Hà Dung

Loading...

Bình luận

Tuyển Việt Nam: Thầy Park thay đổi, chỗ cho những nhân tố lạ

HLV Park có nhiều thay đổi trong cách sử dụng con người tại tuyển Việt Nam, tạo cơ hội cho những tân binh với hi vọng vào một diện mạo mới.

Thanh Thanh Hiền ly hôn Chế Phong sau 7 năm chung sống

Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền khẳng định, chị và Chế Phong hiện tại không còn là vợ chồng sau 7 năm chung sống bên nhau.

Ở tuổi U50, Hoa hậu Giáng My vẫn trẻ đẹp bất chấp quy luật thời gian

U50 nhưng Hoa hậu Đền Hùng - Giáng My vẫn luôn được xem là "người đẹp không tuổi" của showbiz Việt bởi sự trẻ trung khó ai sánh kịp.

Nữ nhân giúp đơm hoa kết trái, mùa màng bội thu trong thần thoại Hy Lạp

Demeter là một trong những vị thần vĩ đại và lâu đời nhất của Hy Lạp cổ đại. Là nữ thần của sự màu mỡ, người bảo vệ mùa màng nông nghiệp.

Xem thêm