Tổng thống Putin thông báo bệnh tình của Thủ tướng Medvedev

0
Thủ tướng Dmitry Medvedev đã bị cúm, Tổng thống Vladimir Putin thông báo về nguyên nhân vắng mặt của ông Medvedev trong cuộc họp với nội các chính phủ Nga hôm 14/3.
Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev. (Ảnh: EPA)
Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev. (Ảnh: EPA)

Theo Tổng thống Putin “tình hình bệnh dịch đang giảm đi nhưng vẫn còn ở mức nghiêm trọng. Ngay cả Thủ tướng Dmitry Anatolevich Medvedev cũng mắc bệnh”.

Người đứng đầu các lực lượng vũ trang Nga cũng cho biết chính vì căn bệnh này mà ông Medvedev đã không thể tham gia cuộc họp với các thành viên trong chính phủ và phải hủy tất cả các hoạt động trong ngày dù đã được lên lịch trước.

Sputnik dẫn lời bà Anna Popova, Giám đốc cơ quan giám sát quyền lợi người tiêu dùng Rospotrebnadzor cho biết tỷ lệ mắc bệnh cúm và nhiễm virus đường hô hấp cấp ở Nga đang giảm. Tuy nhiên bệnh dịch này vẫn còn tại 5 vùng của Nga bao gồm Vladimir, Ivanovo, Kemerovo, Novosibirsk và Yakutia.

Trong một diễn biến khác, người phát ngôn của Tổng thống Putin, ông Dmitry Peskov tiết lộ, một cuộc gặp giữa nhà lãnh đạo Nga Vladimir Putin và người đồng cấp Mỹ Donald Trump có thể diễn ra tại Hội nghị thượng đỉnh G-20 diễn ra tại Hamburg vào tháng 7.

Trước đó, Bộ Ngoại giao Nga cho biết công việc chuẩn bị cho các cuộc họp của ông Putin và ông Trump đã bắt đầu, nhưng thời gian và địa điểm vẫn chưa rõ ràng.

Thu Giang

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Xe tải phóng nhanh bị lật khi vào cua

Xe tải phóng nhanh bị lật khi vào cua

0
Vi phạm về tốc độ luôn là nguyên nhân của các vụ tai nạn nhưng rất nhiều người vẫn coi thường, thích phóng nhanh vượt ẩu và hậu quả thật khó lường.

Nhan sắc ngày càng xinh đẹp, cuốn hút của 'Hân hoa hậu'

Tối 18/6/2019, Thúy Ngân tham dự một sự kiện ở TP HCM với vai trò MC dẫn dắt chương trình.

“Về nhà đi con”: Càng về cuối phim, tình yêu càng đẫm nước mắt?

Đặc biệt, chuyện tình yêu và hôn nhân của Huệ, Dương, Thư – 3 cô con gái của ông Sơn đang đi theo một chiều hướng khác.

Ra mắt cuốn sách Cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc

Sáng ngày 19/6, Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam đã cho ra mắt cuốn sách "Cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc (1979-1989)-Góc nhìn báo chí".

Sớm tháo gỡ vướng mắc tại Dinh thự họ Vương để bảo vệ di tích

Ông Vương Duy Bảo - cháu nội Vua Mèo Vương Chí Thành vừa đề nghị tỉnh Hà Giang thống nhất với đại diện gia tộc họ Vương một số vấn đề.