Pháp Luật Plus - Tổng thống Putin: Nga có vũ khí đánh bại được mọi lá chắn phòng thủ

Tổng thống Putin: Nga có vũ khí đánh bại được mọi lá chắn phòng thủ

0
Theo Tổng thống Nga Vladimir Putin, các kĩ sư của nước này sẽ phát triển ra loại vũ khí hoàn toàn mới có khả năng xuyên thủng mọi lá chắn phòng thủ của nước ngoài.

“Chúng tôi sẽ tạo ra các loại vũ khí tấn công có khả năng vượt qua bất kì hệ thống phòng thủ nào. Điều Nga cần làm đó là cải thiện các tên lửa đạn đạo hiện có và phát triển vũ khí chưa từng có trên thế giới”, Tổng thống Putin nói vào hôm 11-10, tuy nhiên, không tiết lộ loại vũ khí mới là gì.

Anh374.

Tổng thống Putin khẳng định tên lửa mới của Nga có thể vượt qua được mọi hệ thống phòng không

Vào hồi tháng 3-2018, Tổng thống Putin là người công bố hàng loạt vũ khí đóng vai trò chiến lược trong tương lai của Nga như thiết bị đẩy lướt Avangard được phóng từ mặt đất và tên lửa Burevestnik với tầm bắn không giới hạn và khả năng di chuyển linh hoạt.

Tuyên bố này được đưa ra sau khi Mỹ đã tuyên bố rút khỏi Hiệp ước về các lực lượng hạt nhân tầm trung (INF) từ hồi tháng 8. Ngay sau đó, Lầu Năm Góc cũng thử nghiệm ngay loại vũ khí mới phóng từ mặt đất với tầm bắn 500km.

Tổng thống Putin đã bày tỏ sự thất vọng với hành động của Mỹ và khẳng định rằng, Nga chưa bao giờ có ý định và sẽ không tham gia vào một cuộc chạy đua vũ trang mới tốn kém, nhưng sẽ làm những gì cần thiết để đảm bảo an ninh.

Đặng Vũ  -  Theo An ninh thủ đô

Loading...

Bình luận

Loading...

Tiết lộ nhân vật Thái Lan thứ 2 "cà khịa" HLV Park Hang-seo

Không chỉ có trợ lý HLV Sasa Todic "cà khịa" HLV Park Hang-seo mà tiền đạo Adisorn Promrak của ĐT Thái Lan cũng có thái độ tương tự.

Bất ngờ với giá vé xem U22 Việt Nam thi đấu tại SEA Games 30

Trên trang chủ SEA Games 2019 đưa thông báo về mức vé của các môn thi đấu được chủ nhà Philippines phát hành. Vé rẻ nhất chỉ khoảng 22.000 đồng/vé.

Tháo bảng tên đường 'Park Hang Seo' dân tự gắn ở TP.HCM

Bảng tên đường “Park Hang Seo” do người dân tự lắp đặt vừa bị chính quyền phường Phước Long B, quận 9, TP.HCM tháo dỡ.

HLV thủ môn Thái Lan nhận án phạt như thế nào nếu “có tội”?

Chờ AFC xử lý, hiện tại VFF cũng đưa đơn kiện lên AFC. Nếu bị phán “có tội” thì vị trợ lý của tuyển Thái Lan nhận án kỷ luật thế nào?