Pháp Luật Plus - Tổng thống Obama kiên nhẫn gọi Bill Clinton lên máy bay

Tổng thống Obama kiên nhẫn gọi Bill Clinton lên máy bay

0
“Bill, đi thôi, tôi phải về” hay “Bill, đi thôi. Tôi sẽ đưa ông về nhà” là những lời thúc giục của Tổng thống Barack Obama dành cho cựu Tổng thống Bill Clinton sau khi hai người tham dự lễ tang cựu Tổng thống Israel Shimon Peres hôm 30/9.

 

Tổng thống Mỹ Barack Obama. (Ảnh: RT)
Tổng thống Mỹ Barack Obama. (Ảnh: RT)

Theo video cho RT đăng tải, Tổng thống Obama đã kiên nhẫn chờ ông Clinton ở chiếc Không Lực Một để lên đường trở về Mỹ. Tuy nhiên ông Clinton đang mải trò chuyện với một số quan chức khác nên không để ý tới lời mời gọi của ông Obama.

Sau đó, trước sự thúc giục và tiếng vỗ tay ra hiệu của Tổng thống Obama, ông Clinton đã lên máy bay. Hai người vui vẻ bắt tay và vỗ vai nhau trước khi vào chiếc Không Lực Một.

 Video Tổng thống Obama sốt ruột liên tục ra hiệu gọi ông Clinton lên máy bay

Thu Giang

Loading...

Bình luận

Loading...
Sách nói còn xa lạ với người Việt

Sách nói còn xa lạ với người Việt

0
Báo PLVN có bài viết “số phận đìu hiu” của sách điện tử khi bị sách lậu chèn ép ở Việt Nam, sản xuất và lưu hành sách nói vẫn manh mún…

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Mỹ Huyền đăng quang tại Miss International Globe 2019

Xuất sắc giành ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết cuộc thi Miss International Globe 2019 vừa diễn ra tối 24/8 tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia.

Cả trường Ngoại thương bật cười vì câu nói ngây thơ của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh

Đây là lần đầu tiên cô trở về trường với cương vị Hoa hậu và nhận được sự đón nồng nhiệt từ thầy cô và bạn bè.