Tổng thống Nga Putin xuất hiện hiếm hoi ở Điện Kremlin giữa dịch Covid-19

0
Tổng thống Vladimir Putin ngày 25/5 đã có lần xuất hiện hiếm hoi tại Điện Kremlin sau nhiều tuần làm việc tại nhà vì dịch bệnh Covid-19.

 

Tin nên đọc

Theo Reuters, ngày 25/5, trong lần xuất hiện đầu tiên tại Điện Kremlin kể từ ngày 9/5, Tổng thống Nga Putin đã gặp trực tiếp lãnh đạo công ty Đường sắt Nga.

Trước đó, trong nhiều tuần qua, Tổng thống Nga đã làm việc từ xa tại căn hộ của ông ở phía tây thủ đô Moscow.

Trong thời gian này, ông thường xuyên chủ trì các cuộc họp của chính phủ Nga thông qua hình thức họp trực tuyến.

Có điều, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov đã không trả lời khi được hỏi liệu Tổng thống Putin đã quay lại làm việc bình thường ở Điện Kremlin hay chưa.

Việc ông Putin xuất hiện tại Điện Kremlin diễn ra sau khi các quan chức Nga cho biết những cải thiện về tình hình dịch bệnh Covid-19 tại nước này có thể cho phép Nga mở lại một số khu du lịch và nới lỏng các biện pháp hạn chế ở nhiều khu vực.

Nga hiện là nước có số ca nhiễm Covid-19 nhiều thứ 3 thế giới. Trong ngày 25/5, nước này ghi nhận thêm 8.946 ca nhiễm bệnh mới, nâng tổng số ca mắc Covid-19 trên cả nước này lên thành 353.427 người.

Giới chức Nga cùng ngày cũng ghi nhận thêm 92 ca tử vong, nâng tổng số người chết vì đợt bùng phát dịch bệnh Covid-19 ở nước này lên thành 3.633 người.

Mai Mai

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Đà Nẵng: Hỗ trợ lao động mất việc làm ở đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch

Tiếp nhận hồ sơ hỗ trợ lao động không hợp đồng, mất việc tại cơ sở lưu trú từ 20 phòng trở lên, đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch...

Thơ và nhạc - Quốc Cường

Trong hơn 16 năm làm nghề báo, Bút lực của Quốc Cường lúc nào cũng dồi dào, tình cảm và chân thành, nhất là với những lời thơ mà anh sáng tác...

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Xem thêm