Pháp Luật Plus - Tổng thống Nga Putin sắp gặp nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un?

Tổng thống Nga Putin sắp gặp nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un?

0
Cuộc gặp giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã được đưa vào chương trình nghị sự của Tổng thống Nga trong năm nay nhưng 2 bên chưa đạt được thỏa thuận về thời gian và địa điểm đàm phán, hãng tin Sputnik dẫn lời ông Yury Ushakov - Trợ lý Tổng thống Nga – cho biết.
Tổng thống Nga Putin.
Tổng thống Nga Putin.

Theo ông Ushakov, Nga sẽ thông báo ngay về việc chuẩn bị cho cuộc gặp sau khi hai bên đạt được thỏa thuận.

“Các phương án đang được xem xét lựa chọn. Cả Nga và Triều Tiên đã đưa ra những đề xuất nhưng chưa có thỏa thuận nào về việc tổ chức cuộc gặp và nơi diễn ra”, trợ lý tổng thống Nga cho hay.

Trước đó, AP hồi tuần trước dẫn lời ông Dmitry Peskov – người phát ngôn của Tổng thống Nga Putin – cho biết ông Putin đã gia hạn lời mời nhà lãnh đạo Triều Tiên tới thăm Nga.

Lời mời ban đầu được ông Putin đưa ra trong bức điện gửi tới ông Kim nhân dịp Quốc khánh của Triều Tiên vào tháng 9 vừa qua. 

Theo truyền thông Triều Tiên, trong bức điện, Tổng thống Nga cho biết muốn thảo luận với ông Kim Jong-un về các vấn đề cấp bách trong quan hệ song phương và các vấn đề quan trọng trong khu vực.

Hoàng Nam

Loading...

Bình luận

Loading...
Phụ nữ thành đạt trong mắt ai?

Phụ nữ thành đạt trong mắt ai?

0
Thế nào là phụ nữ thành đạt? Để rồi chẳng ai trong hai phái – đàn ông và phụ nữ - thoải mái, hài lòng với câu trả lời…

Phóng viên Dân trí đăng quang Á khôi 2 Press Green Beauty 2019

Với câu trả lời ứng xử thông minh, PV Mai Bích Châm đến từ báo điện tử Dân trí đã đăng quang Á khôi 2 Press Green Beauty 2019.

Chuỗi sự kiện thú vị tại Công viên Ấn tượng Hội An

Chuỗi sự kiện đặc biệt chào mừng ngày 20/10 và tuần lễ halloween diễn ra công viên Ấn tượng Hội An hứa hẹn mang đến nhiều thích thú cho du khách.

Mẹ - suối nguồn hạnh phúc

Chẳng hiểu cung tuổi có vận vào mẹ không nhưng cho đến giờ, những đớn đau mẹ tôi trải qua còn nhiều hơn cả những nếp nhăn trên khuôn mặt mẹ.

Phạm Ngọc Hà My đăng quang ngôi vị Hoa khôi cuộc thi 'Press Green Beauty 2019'

Phạm Ngọc Hà My công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam vừa giành ngôi vị Hoa khôi của cuộc thi "Press Green Beauty 2019".