Tổng thống Mỹ Trump lên tiếng sau khi Triều Tiên thử tên lửa

0
Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 4/5 bày tỏ tin tưởng rằng nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã nhận ra “tiềm năng kinh tế to lớn” của đất nước mình và “sẽ không làm gì để cản trở hay chấm dứt” tiềm năng đó.
Ông Kim và ông Trump tại hội nghị thượng đỉnh ở Hà Nội

Ông Kim và ông Trump tại hội nghị thượng đỉnh ở Hà Nội

Theo Reuters, trong một bài viết đăng tải trên trang Twitter cá nhân, ông Trump cũng cho rằng ông Kim “biết là tôi luôn ủng hộ ông ấy và không muốn phá bỏ lời hứa của ông ấy với tôi”. “Thỏa thuận sẽ đến”, Tổng thống Mỹ tin tưởng.

Những phát biểu của ông Trump được đưa ra sau khi Triều Tiên vào sáng cùng ngày đã phóng một số tên lửa tầm ngắn không xác định ra vùng biển ở phía ngoài khơi bờ biển phía đông nước này.

Hàn Quốc lên tiếng kêu gọi Bình Nhưỡng “ngừng các hành động leo thang căng thẳng quân sự trên Bán đảo Triều Tiên”.

Hà Dung

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Hotgirl phòng gym khoe body nóng bỏng, vạn người mê

Sở hữu body nóng bỏng, hotgirl phòng gym Nguyễn Thị Tố Uyên khiến nhiều người phải xuýt xoa.

Phát động cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Vì môi trường tương lai” lần thứ 2

Ngày 15/6, tại TP HCM, Tạp chí điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam tổ chức họp báo phát động cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi.

Du ký - du hành

Khái niệm du ký đã xuất hiện từ lâu qua những áng văn tuyệt vời về những chuyến hành trình đến những vùng đất mới, gặp gỡ những con người mới...

Bí ẩn chưa lời đáp về số phận Căn phòng Hổ phách

Được ví là Kỳ quan thứ 8 của thế giới vì giá trị và tính nghệ thuật của nó nhưng số phận của Căn phòng Hổ phách lại vô cùng “long đong”...

Quốc tế