Pháp Luật Plus - Tổng thống Mỹ tiếp tục tin tưởng Nhà lãnh đạo Triều Tiên

Tổng thống Mỹ tiếp tục tin tưởng Nhà lãnh đạo Triều Tiên

0
Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 26/5 cho biết ông tin tưởng vào Nhà lãnh đạo Kim Jong-un, bất chấp việc Triều Tiên gần đây đã thử vũ khí và đàm phán giữa 2 bên đang chững lại.

Tổng thống Mỹ Donald Trump (trái) và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un tại cuộc gặp ở Hà Nội ngày 27/2/2019. Ảnh: TTXVN

Theo AFP, trong tuyên bố đăng trên mạng xã hội Twitter, Tổng thống Mỹ thừa nhận Triều Tiên đã phóng “một số vũ khí nhỏ, gây quan ngại cho nhiều người, trong đó có người dân Mỹ”. Tuy nhiên, ông Trump khẳng định bản thân ông không bận lòng về việc này.

Tổng thống Trump cũng bày tỏ tin tưởng Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sẽ giữ đúng cam kết đã đưa ra. 

Phát biểu của Tổng thống Mỹ được đưa ra sau khi Cố vấn An ninh quốc gia của ông là ông John Bolton cho rằng “không nghi ngờ gì” về việc các vụ phóng tên lửa gần đây của Triều Tiên đã vi phạm nghị quyết của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc. Tuy nhiên, ông Bolton cũng khẳng định Washington vẫn sẵn sàng nối lại đàm phán với Bình Nhưỡng.

Tổng thống Mỹ hiện đang có chuyến thăm Nhật Bản và Triều Tiên là một trong những vấn đề hàng đầu trong chương trình nghị sự của cuộc hội đàm giữa ông và Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe. 

Thanh Tâm

Loading...

Bình luận

Loading...
Giải mã “Đám cưới chuột”

Giải mã “Đám cưới chuột”

0
Có một dòng tranh dân gian Đông Hồ nổi tiếng và có một bức tranh khắc sâu vào tiềm thức của số đông công chúng yêu tranh, mang tên “Đám cưới chuột”.

19h30 hôm nay,U23 Hàn Quốc và U23 Saudi Arabia, Hàn Quốc sẽ lên ngôi vô địch?

Một đội bóng chơi tấn công mạnh mẽ, một đội bóng chơi chắc chắn và tiến bộ qua từng trận sẽ chơi trận chung kết tối nay.

Lễ hội đầu xuân ở đất Hà thành không thể bỏ qua

Hàng năm cứ đến dịp đầu xuân, người dân cả nước lại khởi đầu năm mới bằng những chuyến du xuân.

Khác lạ phong tục ngày Tết ở xứ Thần Kinh

Huế - vùng đất được mệnh danh là chốn Thần Kinh - Là vùng Cố đô xưa nên phong tục đón Tết của dân nơi đây có những nét đặc biệt riêng.

Quảng Ninh: Một số phong tục độc đáo đón năm mới của đồng bào dân tộc thiếu số

Quảng Ninh có 21 dân tộc thiểu số như Dao, Tày, Sán Dìu và Sán Chỉ. Mỗi dân tộc có những phong tục vui xuân, đón Tết rất riêng và độc đáo.

Link liên kết