Tổng thống Mỹ Donald Trump đạt mức tín nhiệm cao nhất kể từ khi nhậm chức

0
Đó là kết quả cuộc thăm dò dư luận vừa được kênh truyền hình Fox News công bố.
Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Theo đó, The Hill cho biết, thăm dò của Fox News cho thấy, có tới 49% số người được hỏi bày tỏ sự tín nhiệm đối với ông Trump.

Đây là tỷ lệ ủng hộ cao nhất của các cử tri dành cho ông Trump kể từ khi Tổng thống thứ 45 của Mỹ.

Mức độ ủng hộ của người dân dành cho ông Trump tại cuộc khảo sát trên tăng nhẹ so với tỷ lệ 48% mà ông chủ Nhà Trắng nhận được trong cuộc khảo sát được tiến hành vào tháng 3/2020 và tỷ lệ 47% trong tháng 2/2020. Trong khi đó, tỷ lệ không tán thành đối với Tổng thống Mỹ đã giảm xuống còn 49%.

Theo khảo sát, 89% những người đảng Cộng hòa thể hiện sự tán thành đối với Tổng thống Trump, thấp hơn 2 điểm so với tỷ lệ ủng hộ mà ông từng nhận được vào tháng 1 vừa qua.

Đặc biệt, 51% tham gia khảo sát thể hiện sự ủng hộ đối với Tổng thống Trump trong cuộc chiến nhằm đẩy lui đại dịch Covid-19.

Cát Tương

Loading...

Bình luận

Dấu ấn đồng hành cùng Quân đội

Dấu ấn đồng hành cùng Quân đội

0
Từ hơn 10 năm trước, khi mạng internet chưa phát triển, hàng ngày, Báo PLVN đã vượt hàng nghìn cây số, đến với cán bộ, chiến sĩ trong toàn quân.

Hai sự kiện lịch sử chứng minh Huế là Kinh đô Áo dài Việt Nam

Võ Vương Nguyễn Phúc Khoát khai sinh ra áo dài, vua Mình Mạng đã đưa áo dài trở thành trang phục phố biển chứng minh HUế là Kinh đô Áo dài VN.

TTXVN ra mắt cuốn sách về Đổi mới sáng tạo trong báo chí toàn cầu

Cuốn sách phân tích sâu những cách làm sáng tạo trong các tổ chức báo chí, từ nền tảng kỹ thuật số tới những sản phẩm là báo in.

Lồng tiếng Oshin, Maria... NSND Minh Hằng kiếm hàng trăm cây vàng

Nhờ công việc lồng tiếng phim mà vào thập niên 90, NSND Minh Hằng đã xây được nhà trị giá hàng trăm cây vàng, đổi xe như thay áo.

Vì sao Bảo Thanh lại nghỉ đóng phim?

Mới đây, nữ diễn viên "Về nhà đi con" tuyên bố sẽ nghỉ đóng phim và sẽ trở lại trong thời gian phù hợp.

Xem thêm