Pháp Luật Plus - Tổng thống Mỹ đề nghị nâng cao độ tuổi mua súng

Tổng thống Mỹ đề nghị nâng cao độ tuổi mua súng

0
Nhà Trắng cho hay, Tổng thống Mỹ Donal Trump đề nghị trang bị vũ trang cho nhân viên trường học và nâng độ tuổi tối thiểu có thể mua một số loại súng lên 21 tuổi.
Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Reuters dẫn lời phát ngôn viên Nhà Trắng Raj Shah, ông Trump cũng có thể sẽ ủng hộ một dự luật lưỡng đảng tại thượng viện mà Thượng nghị sĩ Cộng hòa John Cornyn và Thượng nghị sĩ Dân chủ Chris Murphy đề xuất nhằm cải thiện việc tuân thủ ở cấp liên bang bằng biện pháp kiểm tra lý lịch. 

Ông Shah không nói liệu đề xuất của Trump có được thông qua nhờ sự hậu thuẫn của dự luật liên bang hay khuyến khích các tiểu bang tự thực hiện. Ngoài ra, một điều khoản liên quan đến việc cung cấp “nhân viên được đào tạo” tới các trường học cũng có thể được thực hiện. 

Hoài Thu

Loading...

Bình luận

Loading...
Kỹ năng vào lớp 1 cần thiết cho bé

Kỹ năng vào lớp 1 cần thiết cho bé

0
Bước vào lớp 1 là một hành trình lý thú trong cuộc đời của trẻ. Kỹ năng vào lớp 1 chính là hành trang mà cha mẹ cần trang bị cho trẻ

Hà Giang: Tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch đặc trưng trong liên kết vùng

Ngày 19/8, tại huyện Quang Bình, UBND tỉnh Hà Giang phối hợp với Tổng Cục du lịch tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch trong liên kết.vùng.

Áo tắm siêu nhỏ của sao Việt

Top áo tắm gây bão của dàn sao Việt, nhiều bộ "siêu nhỏ" đã gây bất bình vì quá hở hang và phản cảm.

Bỏng mắt với dàn 'hot girl phòng gym' cơ bụng 6 múi

Anllela Sagra, Michie Peachie, Kang Hyun Kyung là những cô nàng 9X thu hút hàng triệu follow trên mạng nhờ gương mặt xinh đẹp cùng body 6 múi săn chắc.

Bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ, Quốc Trường 'Về nhà đi con' nói gì?

Nam diễn viên ngay lập tức lên tiếng khi bị nghi "đụng chạm dao kéo" trên mặt.