Tổng thống Mỹ bác tin gây sức ép với người đồng cấp Ukraine

0
Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 23/9 khẳng định không gây áp lực đối với Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky về việc điều tra cựu Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden.
Tổng thống Mỹ Donald Trump

Tổng thống Mỹ Donald Trump

Theo AFP, trong một phát biểu, ông Trump khẳng định đã không gây áp lực cho phía Ukraine trong cuộc điện đàm ngày 25/7. “Tôi có thể, nhưng tôi đã không làm thế”, ông Trump nhấn mạnh.

Tổng thống Mỹ cũng bác bỏ cáo buộc ông đã ra điều kiện chỉ viện trợ quân sự cho Ukraine nếu Kiev mở cuộc điều tra nhằm vào ông Joe Biden.

Trước đó, ông Trump thừa nhận đã thảo luận về ông Biden và con trai của cựu Phó Tổng thống Mỹ  trong cuộc gọi với ông Zelensky.

Về phía Ukraine, ông Andriy Yermak - Trợ lý của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky - ngày 23/9 khẳng định mọi cuộc điều tra do Ukraine thực hiện đều sẽ được tiến hành minh bạch.

Tuệ Minh

Loading...

Bình luận

Trời trở gió, truy lùng ngay các điểm nghỉ dưỡng ‘sốt xình xịch” đón mùa lạnh đang về

Chuyến vi vu mùa lạnh trở thành xu hướng du lịch hấp dẫn, đặc biệt khi có vô vàn khu nghỉ dưỡng sang chảnh để bạn tận hưởng không gian ấm áp.

Cầu Vàng “gây sốt” khi trở thành sân khấu cho Lễ hội âm nhạc quốc tế United We Stream Asia

Xuất hiện lung linh và huyền bí trong Lễ hội âm nhạc trực tuyến United We Stream Asia, Cầu Vàng mang đến không gian nghệ thuật mãn nhãn có một không hai.

Tự thưởng bản thân nhân ngày 20/10 bằng ưu đãi Happy Flight của Bamboo Airways

20/10 năm nay, tại sao chị em không làm điều gì đó đặc biệt và mới mẻ như tự thưởng cho mình những hành trình trải nghiệm?

Thế giới của những người đi săn nhật ký

Toàn bộ nhật ký của bạn? Từ những câu chuyện trần trụi, những ý tưởng hoang đường tới những bí mật gây xấu hổ...

Xem thêm