Tổng thống Joe Biden nói về dấu mốc 500.000 người tử vong vì COVID-19

0
Tổng thống Joe Biden cho rằng dấu mốc hơn 500.000 người tử vong vì COVID-19 tại Mỹ là "nghiệt ngã và đau lòng".
Anh97.

Tổng thống Mỹ Joe Biden và Đệ nhất phu nhân Jill Biden, Phó Tổng thống Kamala Harris và chồng đã cùng tổ chức lễ tưởng niệm những người đã mất vì dịch COVID-19. Ảnh: AFP.

Cho tới hiện tại, Mỹ đã có hơn 500.000 người mất do COVID-19. Tổng thống Joe Biden gọi đây là sự "nghiệt ngã và đau lòng". Ảnh: AFP.
"Hôm nay chúng ta đánh dấu một cột mốc thực sự nghiệt ngã và đau lòng - 500.071 người tử vong do COVID-19. Số người Mỹ chết vì dịch bệnh trong một năm qua còn cao hơn số lính Mỹ chết trong các cuộc chiến tranh", Tổng thống Joe Biden nói. Ảnh: AFP.
Ông Biden cũng ra lệnh sẽ treo cờ rủ trong 5 ngày trên khắp các tòa nhà liên bang để tưởng nhớ những nạn nhân đã tử vong trong đại dịch này. Ảnh: AFP.
Đồng thời, ông Joe Biden cũng ra lời kêu gọi đất nước đoàn kết chống lại đại dịch COVID-19. Ảnh: AFP.
Hiện tại, Mỹ đang là nước có tỷ lệ tử vong do COVID-19 cao nhất trên thế giới. Ảnh: AFP.

Cát Tường - Linh Chi  -  Theo Báo Lao động

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

NSND Rơ Chăm Phiang: “Giọng hát, năng khiếu, hình thức” là ba tiêu chí của một thí sinh mà tôi quan tâm

Vừa qua, NSND Rơ Chăm Phiang đã có cuộc trò chuyện với PV Báo PLVN về những thông tin liên quan đến Liên hoan “Tiếng hát Đại ngàn” toàn quốc Lần thứ Nhất.

Bình yên sẽ trở lại

Với lời thơ lay động con tim mà Hoàng Trang đã viết, Nhạc sĩ Trần Cường đã hòa âm phối khí thành công ca khúc "Bình yên sẽ trở lại"...

Brazil 3-0 Venezuela: Neymar kiến tạo và ghi bàn trên chấm phạt đền

Trận ra quân, chủ nhà Brazil rất thuận lợi khi họ dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số 2-0 trước đối thủ Venezuela rạng sáng nay (14/6).

Bí mật về nghĩa trang "khủng" của các Pharaoh nổi tiếng Ai Cập

Thung lũng các vị vua là nơi các Pharaoh và những viên quan Ai Cập có quyền lực lớn an nghỉ. Nơi đây được coi là di sản thế giới...

Xem thêm