Tổng thống Joe Biden nói về dấu mốc 500.000 người tử vong vì COVID-19

0
Tổng thống Joe Biden cho rằng dấu mốc hơn 500.000 người tử vong vì COVID-19 tại Mỹ là "nghiệt ngã và đau lòng".
Anh97.

Tổng thống Mỹ Joe Biden và Đệ nhất phu nhân Jill Biden, Phó Tổng thống Kamala Harris và chồng đã cùng tổ chức lễ tưởng niệm những người đã mất vì dịch COVID-19. Ảnh: AFP.

Cho tới hiện tại, Mỹ đã có hơn 500.000 người mất do COVID-19. Tổng thống Joe Biden gọi đây là sự "nghiệt ngã và đau lòng". Ảnh: AFP.
"Hôm nay chúng ta đánh dấu một cột mốc thực sự nghiệt ngã và đau lòng - 500.071 người tử vong do COVID-19. Số người Mỹ chết vì dịch bệnh trong một năm qua còn cao hơn số lính Mỹ chết trong các cuộc chiến tranh", Tổng thống Joe Biden nói. Ảnh: AFP.
Ông Biden cũng ra lệnh sẽ treo cờ rủ trong 5 ngày trên khắp các tòa nhà liên bang để tưởng nhớ những nạn nhân đã tử vong trong đại dịch này. Ảnh: AFP.
Đồng thời, ông Joe Biden cũng ra lời kêu gọi đất nước đoàn kết chống lại đại dịch COVID-19. Ảnh: AFP.
Hiện tại, Mỹ đang là nước có tỷ lệ tử vong do COVID-19 cao nhất trên thế giới. Ảnh: AFP.

Cát Tường - Linh Chi  -  Theo Báo Lao động

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Xem thêm