Tổng thống Hàn Quốc ra lệnh điều tra bê bối tình dục trong làng K-pop

0
Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in đã ra chỉ thị mở một cuộc điều tra về vụ bê bối tình dục liên quan đến các câu lạc bộ đêm ở Seoul...

Theo một tuyên bố từ Văn phòng Tổng thống vào thứ Hai, Tổng thống nhận định vụ việc này bao gồm "các cáo buộc mạnh mẽ về sự đồng tình, hậu thuẫn và bao che" cho các câu lạc bộ của cảnh sát và các quan chức thuế, và sẽ là một "cú sốc lớn" nếu đó là sự thật.

Tổng thống Hàn Quốc ra lệnh điều tra bê bối tình dục trong làng K-pop

Vụ bê bối đã gây tổn hại cho danh tiếng của ngành công nghiệp K-pop – vốn được Hàn Quốc chú trọng "truyền bá", bên cạnh xuất khẩu điện thoại Samsung. Seungri, một thành viên của nhóm nhạc nam Big Bang gồm năm người, đã bị cảnh sát thẩm vấn sau khi đài truyền hình địa phương SBS tố cáo rằng anh ta có thể đã dắt mối gái mại dâm cho khách tại một câu lạc bộ ở quận Gangnam.

Đài MBC cho hay, vào tháng trước, có dấu hiệu ma túy đã được sử dụng tại một câu lạc bộ khác nơi Seungri là giám đốc điều hành. 

Seungri đã phủ nhận hành vi sai trái, tuy nhiên, vẫn chưa bị buộc tội. Vụ bê bối trầm trọng hơn khi đài SBS đưa tin trong tháng này rằng Jung Joon-young, một nghệ sĩ K-pop nổi tiếng khác, đã gửi cho Seungri và một số người khác một tin nhắn trò chuyện cùng đoạn video quay lén cho thấy anh ta quan hệ tình dục với một người phụ nữ. Jung, người cũng đang bị điều tra, đã xin lỗi và thừa nhận các cáo buộc, theo hãng thông tấn Hàn Quốc Yonhap.

Bảo Trâm Theo Trí thức trẻ/Bloomberg

Loading...

Bình luận

Loading...
Tăng Ủy viên Trung ương là cán bộ nữ

Tăng Ủy viên Trung ương là cán bộ nữ

0
Ban chấp hành TƯ thống nhất tăng Ủy viên TƯ tại các địa bàn, công tác trọng yếu; chú ý tăng cán bộ trẻ, cán bộ nữ, người dân tộc thiểu số. 

Chiêm ngưỡng kiệt tác hội họa trăm năm tại triển lãm số “hình ảnh và khoảng cách"

Từ 31/5/2020, công chúng sẽ được chiêm ngưỡng 16 kiệt tác của 2 danh họa nổi tiếng thế giới Gustav Klimt và Egon Schiele dưới dạng phiên bản số.

VinWonders sắp khai trương “bom tấn giải trí hè” tại Phú Quốc

6 phân khu, 12 chủ đề đặc sắc với câu chuyện xuyên suốt, thiết lập hàng chục kỷ lục mới… là những điểm nhấn của VinWonders Phú Quốc.

Bản quyền truyền hình V-League: Lãng phí đến bao giờ?

Luôn là miếng bánh béo bở, mang về số tiền khổng lồ cho BTC giải. Nhưng ở Việt Nam, vấn đề này khiến nhà tổ chức không khỏi chạnh lòng.

Quả bóng Vàng 2019 Đỗ Hùng Dũng: Thành công từ sự nỗ lực hết mình

Chỉ có khao khát được lên tập cùng ĐT Việt Nam cách đây 2 năm, Hùng Dũng giờ đây đã trở thành chủ nhân của danh hiệu QBV Việt Nam 2019.

Xem thêm