Pháp Luật Plus - Thư ký nói về việc Tổng thống Putin 'lẻn' vệ sỹ đi riêng

Thư ký nói về việc Tổng thống Putin 'lẻn' vệ sỹ đi riêng

0
Thư ký báo chí của Tổng thống Nga Vladimir Putin cho rằng ông không nghĩ ông Putin có thể “trốn” các vệ sỹ để có các hoạt động riêng.

Theo hãng tin TASS, thông tin trên được ông Dmitry Peskov - Thư ký báo chí của Tổng thống Nga - đưa ra trong một cuộc phỏng vấn truyền thông nước này.

Tại cuộc phỏng vấn, ông Peskov cho biết, bơi lội là hoạt động yêu thích hàng ngày của Tổng thống Nga Vladimir Putin để duy trì một cơ thể cường tráng và thể lực dồi dào.

“Mỗi ngày, ông ấy bơi 1km. Dĩ nhiên, cũng có đôi khi hoạt động này bị gián đoạn. Ví dụ nếu đang đi công du, ông ấy sẽ phải dừng hoạt động này ít ngày”, Người phát ngôn Điện Kremlin cho hay.

Tổng thống Nga Putin thường xuyên bơi lội.
Tổng thống Nga Putin thường xuyên bơi lội.

Bên cạnh đó, theo thư ký, Tổng thống Nga còn thích khúc côn cầu trên băng và một số môn thể thao khác như đấu vật. 

Khi được hỏi về việc liệu Tổng thống có cơ hội "lẻn" khỏi các vệ sĩ để có thời gian riêng tư, không bị ai chú ý hay không, ông Peskov trả lời: “Tôi không nghĩ rằng điều này là có thể trong bối cảnh hiện nay”.

Năm nay đã bước sang tuổi 67 nhưng Tổng thống Nga Putin vẫn nổi tiếng là người có thân hình cường tráng và sức khỏe dẻo dai.

Ông cũng được nhiều người biết đến vì thói quen tập thể dục điều đặn của mình.

Hà Dung

Loading...

Bình luận

Loading...
Giải mã “Đám cưới chuột”

Giải mã “Đám cưới chuột”

0
Có một dòng tranh dân gian Đông Hồ nổi tiếng và có một bức tranh khắc sâu vào tiềm thức của số đông công chúng yêu tranh, mang tên “Đám cưới chuột”.
Thế giới những chuyện độc đáo

Thế giới những chuyện độc đáo

0
Máy bay nát đầu, biến phân chó thành gạch, đám ma người sống, cụ bà 70 tuổi đạp xe.. là những chuyện hy hữu đã xảy ra trên thế giới.

Độc đáo Tết ăn than của người Giẻ Triêng

Khi cây đót trên rừng trổ đòng cũng là lúc người Giẻ Triêng lục tục chuẩn bị ăn Tết.

Độc đáo cỗ Tết cúng thịt chuột

Khi những cành hoa mận nở trắng xóa bên bờ rào, cộng đồng người Dao Tiền lại gỡ thịt chuột trên gác bếp xuống, sửa soạn mâm cỗ cúng tổ tiên...

Tết Hà Nội xưa và nay

Hà Nội là đất kinh kỳ, là trung tâm văn hóa Việt nên Tết Nguyên đán cũng có những nét rất riêng, mang đậm bản sắc văn hóa người Tràng An.

Đặc sắc cờ người nơi đất võ

Mỗi dịp đầu xuân, nhiều địa phương ở tỉnh Bình Định lại rộn ràng với môn thể thao cờ người.

Link liên kết