Thư ký nói về việc Tổng thống Putin 'lẻn' vệ sỹ đi riêng

0
Thư ký báo chí của Tổng thống Nga Vladimir Putin cho rằng ông không nghĩ ông Putin có thể “trốn” các vệ sỹ để có các hoạt động riêng.

Theo hãng tin TASS, thông tin trên được ông Dmitry Peskov - Thư ký báo chí của Tổng thống Nga - đưa ra trong một cuộc phỏng vấn truyền thông nước này.

Tại cuộc phỏng vấn, ông Peskov cho biết, bơi lội là hoạt động yêu thích hàng ngày của Tổng thống Nga Vladimir Putin để duy trì một cơ thể cường tráng và thể lực dồi dào.

“Mỗi ngày, ông ấy bơi 1km. Dĩ nhiên, cũng có đôi khi hoạt động này bị gián đoạn. Ví dụ nếu đang đi công du, ông ấy sẽ phải dừng hoạt động này ít ngày”, Người phát ngôn Điện Kremlin cho hay.

Tổng thống Nga Putin thường xuyên bơi lội.
Tổng thống Nga Putin thường xuyên bơi lội.

Bên cạnh đó, theo thư ký, Tổng thống Nga còn thích khúc côn cầu trên băng và một số môn thể thao khác như đấu vật. 

Khi được hỏi về việc liệu Tổng thống có cơ hội "lẻn" khỏi các vệ sĩ để có thời gian riêng tư, không bị ai chú ý hay không, ông Peskov trả lời: “Tôi không nghĩ rằng điều này là có thể trong bối cảnh hiện nay”.

Năm nay đã bước sang tuổi 67 nhưng Tổng thống Nga Putin vẫn nổi tiếng là người có thân hình cường tráng và sức khỏe dẻo dai.

Ông cũng được nhiều người biết đến vì thói quen tập thể dục điều đặn của mình.

Hà Dung

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Theo dõi Pháp Luật Plus

Hé lộ chủ nhân giành giải thưởng cao nhất của cuộc thi AMaRace

Giải nhất trị giá 20 triệu VND của Amarace đã thuộc về đội HOTUNI.

Một quyết định sáng suốt làm nên nét độc đáo của đường Hồ Chí Minh

Tháng 5 năm 1959, Bộ Chính trị TW Đảng  quyết định mở tuyến đường vận tải Bắc Nam mang tên đường Trường Sơn- đường Hồ Chí Minh.

Xúc cảm khi hát nhạc Phật

Sống có ích cho cộng đồng với ca từ gần gũi, tự nhiên vì thế dần đi vào đời sống, trở thành “món ăn tinh thần” được nhiều công chúng tìm nghe.

Thầy Park sẽ sắp xếp nhân sự ở đội tuyển và U23 Việt Nam như thế nào?

Sẽ có tuyển thủ U23 được bổ sung cho đội tuyển quốc gia. Ngược lại, sẽ có tuyển thủ quốc gia quay về khoác áo đội U23, để… rèn luyện thêm.