Thổ Nhĩ Kỳ tiêu diệt hơn 160 thành viên cấp cao của khủng bố

0
Trong năm 2018, các lực lượng an ninh Thổ Nhĩ Kỳ đã tiêu diệt hơn 160 thành viên cấp cao của các tổ chức khủng bố đang hoạt động tại nước này.
Thổ Nhĩ Kỳ tiêu diệt hơn 160 thành viên cấp cao của khủng bố

Theo phát biểu của Bộ trưởng Nội vụ Thổ Nhĩ Kỳ Suleyman Soylu tại Hội nghị Các tổ chức phi chính phủ diễn ra giữa tuần qua, trong số này có 13 đối tượng đặc biệt nguy hiểm, được đánh dấu đỏ trong danh sách truy nã gắt gao của bộ.

Bộ trưởng Soylu cho biết, danh sách truy nã của bộ này được chia thành 5 cấp độ, theo màu sắc để thể hiện mức độ nguy hiểm của các đối tượng. Cụ thể, cấp độ nguy hiểm nhất được mã hóa bằng màu đỏ, tiếp theo là màu xanh dương, xanh lá cây, màu cam và màu xám.

Trước đó, cùng trong tháng 3 này, Bộ trưởng Soylu cũng thông báo tại Thổ Nhĩ Kỳ hiện có ít hơn 700 phần tử khủng bố đang ẩn náu.

Hoài Thu

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

HDBank đồng hành cùng Giải cờ vua quốc tế trong 10 năm tới

Lễ ký kết và trao văn kiện diễn ra với sự chứng kiến của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Liên bang Nga và đại diện doanh nghiệp hai nước.

'Văn hóa còn thì dân tộc còn' và những lời tâm huyết của Tổng Bí thư

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh quan điểm 'Văn hóa còn thì dân tộc còn', văn hóa làm nên hồn cốt của dân tộc.

Lionel Messi giành Quả bóng vàng lần thứ 7

Siêu sao người Argentina có lần thứ 7 trong sự nghiệp được nâng cao giải thưởng Cầu thủ hay nhất năm do France Football trao tặng.

Lý Hoàng Nam vô địch giải đấu tại Mexico

Đánh bại tay vợt người Anh Giles Hussey trong trận chung kết, Lý Hoàng Nam đăng quang tại giải nhà nghề ITF Mexico F6.

Xem thêm