Thái tử Anh dương tính với Covid-19

0
Thái tử Charles, con trai của Nữ hoàng Anh và người đứng đầu trong danh sách kế vị ngai vàng tại Anh, đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus corona chủng mới (Covid-19).

Thái tử Charles phát biểu tại một sự kiện vào ngày 12/3 tại London. (Ảnh: Getty)

“Thân vương xứ Wales đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus corona. Ông xuất hiện triệu chứng nhẹ, nhưng vẫn trong tình trạng sức khỏe tốt và đang làm việc tại nhà bình thường như những ngày vừa qua”, người phát ngôn của Clarence House, cung điện hoàng gia Anh, cho biết trong thông báo phát đi hôm nay 25/3.

Theo thông báo trên, Nữ công tước xứ Cornwall Camilla, phu nhân Thái tử Charles, cũng đã tiến hành xét nghiệm virus corona chủng mới (Covid-19), nhưng có kết quả âm tính.

“Theo khuyến cáo của chính phủ và cơ quan y tế, thân vương và nữ công tước đang tự cách ly tại nhà ở Scotland”, thông báo nêu rõ, đồng thời cho biết hiện vẫn chưa chắc chắn Thái tử Charles bị nhiễm virus từ ai vì ông có nhiều cuộc gặp trong những tuần gần đây.

Thái tử Charles, 71 tuổi, là con trai của Nữ hoàng Anh Elizabeth II. Thái tử cũng là người đứng đầu trong danh sách kế vị ngai vàng của Hoàng gia Anh.

Anh hiện là một trong những điểm nóng dịch Covid-19 tại châu Âu. Tính đến ngày 24/3, Anh ghi nhận 422 ca tử vong vì Covid-19, trong khi số ca nhiễm cũng tăng lên tới hơn 8.000 người.

 

Thành Đạt  -  Theo Dân Trí

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Khi người trẻ “khắc cốt ghi tâm” với sử Việt

Với sự nghiêm túc, tỉ mỉ, đam mê sử Việt, Youtuber Tuấn mong muốn truyền tải một cách tiếp cận lịch sử mới mẻ, không hề khô khan đối với giới trẻ.

Tuyển Việt Nam vỡ kế hoạch, thầy Park có ngay phương án B

V-League phải tạm dừng lần thứ 2, kéo theo kế hoạch tuyển Việt Nam bị lỡ dở buộc thầy Park phải sử dụng phương án mở.

5 điểm đến của Việt Nam giành giải thưởng Travelers' Choice Adwards 2020

Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hội An là những thành phố của Việt Nam vừa có tên trong các giải thưởng của Travelers' Choice Adwards 2020.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên thả dáng với áo tắm nuột nà khó cưỡng

Nhiều người hâm mộ ưu ái cho rằng MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên sở hữu vóc dáng “vạn người mê”.

Xem thêm