Pháp Luật Plus - Tàu khu trục Mỹ vào Biển Đen tập trận, Nga lập tức điều lực lượng đeo bám

Tàu khu trục Mỹ vào Biển Đen tập trận, Nga lập tức điều lực lượng đeo bám

0
Lực lượng Nga đang theo dõi sát sao các động thái của tàu khu trục Carney của Mỹ ngay sau khi tàu này tiến vào Biển Đen.
Anh99.

Ảnh minh họa.

Hãng tin Sputnik cho biết, thông tin trên được Trung tâm Quốc gia về quản lý quốc phòng của Nga công bố. 

Theo Trung tâm này, tàu khu trục Carney của Mỹ đã tiến vào Biển Đen lúc 19h20 (16h20 GMT) ngày 29/6.

Ngay sau đó, Hạm đội Biển Đen của Nga đã điều tàu tuần tra Smetlivyi cùng các phương tiện điện tử và kỹ thuật khác theo sát để kiểm soát các động thái của tàu khu trục Mỹ.

Thông tin do phía Mỹ công bố cho thấy, tàu khu trục Carney của nước này sẽ tham gia cuộc tập trận hải quân Sea Breeze 2019 diễn ra trên biển, trên không và dưới nước từ ngày 1/7 tới.

Đây là chuyến thăm thứ 5 của một tàu chiến Mỹ tới khu vực Biển Đen. Lần gần đây nhất diễn ra hồi tháng 4 vừa qua, khi tàu khu trục Ross của Mỹ tới vùng biển này để tham gia diễn tập với lực lượng hải quân Bulgaria và Gruzia.

Hà Dung

Bình luận

“Hồn quê” với Họa sĩ Phan Hùng

“Hồn quê” với Họa sĩ Phan Hùng

0
Sinh ra và lớn lên ở miền quê Trang Liệt giàu truyền thống Văn hóa, nền tảng hội họa bắt nguồn từ Cha anh - nghệ nhân tranh sơn mài Phan Bính.

“Hồn quê” với Họa sĩ Phan Hùng

Sinh ra và lớn lên ở miền quê Trang Liệt giàu truyền thống Văn hóa, nền tảng hội họa bắt nguồn từ Cha anh - nghệ nhân tranh sơn mài Phan Bính.

HLV Akira Nishino tuyên bố Thái Lan sẽ thắng tuyển Việt Nam tại Mỹ Đình

Sau 3 trận bất bại, HLV Akira Nishino của đội tuyển Thái Lan tự tin sẽ tiếp tục giành chiến thắng trước đội tuyển Việt Nam ngay trên sân Mỹ Đình.

Nữ sinh năm thứ nhất đăng quang Hoa khôi ĐH Hà Nội 2019

Đêm 18/10, không khí chung kết cuộc thi Hoa khôi ĐH Hà Nội - Glorious HANU 2019 thực sự bùng nổ. Nguyễn Khánh Ly bứt phá để giành ngôi vị Hoa khôi.

Đề xuất cấm diễn viên trẻ em diễn đêm

Việc quản lý trẻ em tham gia hoạt động nghệ thuật cần có những quy định chặt chẽ hơn, đảm bảo cho sự phát triển trí lực, thể lực của các em…