TAT hợp tác với Alipay thu hút khách du lịch Trung Quốc

0
Theo đó, 02 ứng dụng Zhima và Huabei sẽ được ra mắt để hỗ trợ khách hàng của Alipay hoàn tất quy trình xin thị thực khi nhập cảnh vào Thái Lan.
Tin nên đọc
Bangkok. Nguồn: dulichvietnam.com.vn

Bangkok. Nguồn: dulichvietnam.com.vn

Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) đã ký hợp đồng hợp tác với Alipay, công ty trực thuộc Tập đoàn Alibaba của Trung Quốc nhằm hỗ trợ cho khách hàng của Alipay xin thị thực và hoàn thuế khi du lịch tại Thái Lan.

Dự kiến 02 ứng dụng Zhima và Huabei sẽ được ra mắt để hỗ trợ khách hàng của Alipay hoàn tất quy trình xin thị thực khi nhập cảnh vào Thái Lan và thực hiện hoàn thuế VAT.

Ứng dụng Zhima cho phép khách hàng điền thông tin và nộp những giấy tờ cần thiết được quy định trong quy trình xin visa khi nhập cảnh vào Thái Lan. Trong khi đó, ứng dụng Huebei cho phép khách hàng Alipay tăng hạn mức tín dụng khi rút tiền mặt. Hai dự án trên sẽ được thực hiện bắt đầu vào tháng 06/2019.

Tú Anh

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Mẹ ruột và mẹ chồng Phương Mai xúc động khi nhìn hai con hạnh phúc

Sau lễ ăn hỏi hôm 13/6, sáng nay (15/6) lễ rước dâu của Phương Mai diễn ra tại nhà riêng vào khoảng 10h.

Cơ hội nào cho cầu thủ Việt kiều tại Vòng loại World Cup 2022?

HLV Park Hang-seo đang chuẩn bị kỹ lưỡng cho ĐT Việt Nam tại Vòng loại World Cup 2022, trong đó vấn đề nhân sự nhận được nhiều sự quan tâm.

“Bão Ngầm”- Seri phim trinh thám hình sự, tâm lý xã hội chính thức ra mắt

Hãng phim Phương Sáng ra mắt "Bão Ngầm"- bộ phim về hành trình phá đường dây ma túy xuyên quốc gia của lực lượng cảnh sát phòng chống tối phạm.

Nam Thư hé lộ trailer đầy kịch tính của “Ai là người thứ ba

Sau thời gian dài ấp ủ, Nam Thư chính thức hé lộ trailer tập đầu tiên của dự án web-drama “Ai là người thứ ba”.