Pháp Luật Plus - Sau 2 tháng, cảnh sát công bố kết quả khám nghiệm tử thi của Sulli

Sau 2 tháng, cảnh sát công bố kết quả khám nghiệm tử thi của Sulli

0
Theo kết quả cơ quan chức năng đưa ra, cựu thành viên f(x) tự tử chứ không phải bị ai sát hại.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, cảnh sát Gyeonggi vừa công bố kết quả khám nghiệm tử thi của Sulli sau 2 tháng nữ ca sĩ qua đời. Theo kết quả này, Sulli tự tử và cũng không có dấu hiệu nào chứng minh nữ ca sĩ bị sát hại.

Còn kết quả xét nghiệm máu cho thấy Sulli không hề sử dụng chất kích thích trước khi tự tử. Thời gian Sulli qua đời là vào rạng sáng 14/10.

Anh19.

Chiều 14/10 (giờ Hàn Quốc), cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc được quản lý của nữ ca sĩ thông báo là phát hiện thi thể của cô trong trạng thái treo cổ tại chung cư ở thành phố Sujieong-gu, Seongnam vào khoảng 15h20 (tức 13h20, giờ Việt Nam).

Theo chia sẻ từ quản lý, Sulli bị trầm cảm một thời gian dài, nhất là khi vài năm gần đây cô liên tục đối mặt với những bình luận ác ý của dư luận. Từ chiều 13/10, quản lý mất liên lạc với Sulli nên tìm đến nhà riêng và phát hiện cô treo cổ tự tử.

Thời điểm đó, cảnh sát xác nhận, Sulli trầm cảm nặng nên dẫn đến việc tự tử và họ không tìm được thư tuyệt mệnh hay di chúc của nữ ca sĩ. Một ngày trước khi qua đời, nữ ca sĩ vẫn tươi tắn đi chụp ảnh thời trang cho một nhãn hàng.

Nguyên nhân qua đời của cựu thành viên f(x) khiến cư dân mạng Hàn Quốc sốc bởi trước đây, nhiều nghệ sĩ xứ Kim Chi cũng tự kết thúc cuộc sống của mình vì trầm cảm, và Sulli là nghệ sĩ thứ 2 của công ty SM Entertainment tự tử vì lý do này.

Không dừng lại ở đó, "hiệu ứng cánh bướm" được cho là lan rộng trong Kbiz bởi chỉ gần một tháng sau khi Sulli qua đời, Goo Hara - bạn thân của nữ ca sĩ tự tử tại nhà riêng. Vài tuần sau, nam tài tử Cha In Ha cũng được tìm thấy đã qua đời ở nhà khiến Kbiz thêm một lần xôn xao.

Vĩ Thanh  -  Theo VTC News

Loading...

Bình luận

Không gian giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Việt Nam tại Lào

Diễn ra tại Cung Văn hóa Quốc gia Lào, không gian trưng bày những hình ảnh, hiện vật thể hiện được các giá trị tiêu biểu của văn hóa Việt Nam.

Du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm: Bức tranh đầy khởi sắc

Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6/2022 đạt 236,7 nghìn lượt người, tăng 36,8% so với tháng trước và gấp 32,9 lần so với cùng kỳ năm trước.

Giao hữu bóng đá giữa các hội nghệ sĩ tỉnh Đồng Nai

Đây là mùa giải được tổ chức lần thứ IV do Hội nghệ sĩ Đồng Nai phối hợp cùng các đoàn thể địa phương tổ chức...

Khai hội đình Trà Cổ vùng biên Móng Cái, Quảng Ninh

Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa.

Xem thêm

Thế giới Facebook