Pháp Luật Plus - Rơi trực thăng tại Nga, 6 người thiệt mạng

Rơi trực thăng tại Nga, 6 người thiệt mạng

0
Một vụ rơi trực thăng Mi-8 tại thành phố Khabarovsk, thuộc vùng viễn Đông Nga xảy ra vào ngày 11/4 khiến ít nhất 6 người thiệt mạng.
 Ảnh minh họa: Sputnik
 Ảnh minh họa: Sputnik

Vào khoảng 11h30 (ngày 10/4, theo giờ địa phương), trung tâm quản lý khủng hoảng trực thuộc Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga nhận được thông tin trực thăng Mi-8 gặp nạn khi hạ cánh khẩn cấp tại khu vực Khabarovsk . Toàn bộ 6 người có mặt trên trực thăng thiệt mạng.

Sputnik dẫn lời phát ngôn viên của Ủy ban điều tra Nga nói rằng các nhân viên điều tra đang tìm hiểu hiện trường và xác danh tính các nạn nhân. Khoảng 170 nhân viên cứu hộ và 50 thiết bị đã được điều động tới hiện trường. Tuy nhiên, công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn do sương mù dày đặc.

“Trực thăng rơi trên đường Antennaya. Theo thông tin điều tra ban đầu, cả 6 người trên khoang đã thiệt mạng”, cơ quan tình trạng khẩn cấp địa phương thông báo.

Theo RT, trực thăng gặp nạn là trực thăng dân dụng của hãng Vostok, hãng hàng không địa phương của vùng Viễn Đông. Nó đang thực hiện chuyến huấn luyện khi gặp nạn. Trực thăng rơi trong tại khu vực không có người ở thuộc thành phố Khabarovsk.

Mỹ Linh

Loading...

Bình luận

Loading...

Việt Anh toát mồ hôi vì phải hôn, dỗ dành Doãn Quốc Đam

Ngượng ngùng khi nhận được hai nụ hôn từ Việt Anh trên sân khấu. Để hoàn thành thử thách, cả hai đều tỏ ra rất thân mật, tình tứ bên nhau.

Truy tìm du khách phóng uế ở thành cổ

Hình ảnh một du khách nam bị bắt gặp có hành động phản cảm ở khu thành cổ đang bị lên án gay gắt.

Những lễ hội độc đáo, mọi người nên đến dịp đầu xuân năm mới

Đa phần những lễ hội đặc sắc ở miền Bắc thường được tổ chức vào những ngày đầu xuân năm mới, đặc biệt là dịp tháng Giêng.

HLV Park Hang Seo, tại sao ông có thể làm được như vậy?

Tại sao ông có thể làm được như vậy, là một … thắc mắc chứa đầy sự ngưỡng mộ với chiến lược gia người Hàn Quốc cùng bóng đá Việt Nam.

Link liên kết