Rơi máy bay quân sự Mỹ, toàn bộ binh sĩ thiệt mạng

0
Toàn bộ 9 người có mặt trên máy bay quân sự C-130 Hercules đã được cho là thiệt mạng khi máy bay này bị rơi trong quá trình huấn luyện gần sân bay Savannah, Georgia.

Máy bay quân sự Hercules C-130J thuộc Không quân Vệ binh Quốc gia Puerto Rico đã rơi vào lúc 11h30 ngày 2/5 theo giờ địa phương ở Savannah, Georgia. Máy bay cất cánh từ sân bay quốc tế Savannah/Hilton Head.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn.
Hiện trường xảy ra vụ tai nạn.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, số lượng lớn nhân viên cứu hộ khẩn cấp đã có mặt tại hiện trường tại đường Gulfstream.

Thiếu tá Paul Dahlen - Người phát ngôn lực lượng Vệ binh Quốc gia Puerto Rico cho hay: "Chúng tôi xác nhận 9 người, trong đó có 5 thành viên phi hành đoàn và 4 người khác trên máy bay đã thiệt mạng". 

Khói đen bốc lên ngùn ngụt.
Khói đen bốc lên ngùn ngụt.

Trung sĩ Roger Parsons, thuộc lực lượng Vệ binh Quốc gia Georgia nói rằng, hiện chưa rõ nguyên nhân máy bay rơi khi vừa cất cánh khỏi sân bay Savannah và các nhà điều tra vẫn đang làm việc tại hiện trường.

Rơi máy bay quân sự Mỹ, toàn bộ binh sĩ thiệt mạng

Tổng thống Donald Trump đã gửi lời chia buồn trên Twitter. Ông viết: “Tôi đã được thông báo về vụ máy bay vận tải Hercules C-130 của Mỹ từ Vệ binh Quốc gia Puerto Rico rơi ở gần sân bay quốc tế Savannah Hilton. Tôi xin gửi sự đồng cảm và lời cầu nguyện cho các nạn nhân, gia đình của họ và cả những con người vĩ đại của Lực lượng Vệ binh Quốc gia”.

Mỹ Linh

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Hoa hậu Phạm Hương bán nude gợi cảm trong bộ ảnh mới

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vừa chia sẻ những hình ảnh mới nhất của mình.

Mỹ Tâm ký "rã tay" sau khi 5,000 đĩa được tiêu thụ ngay ngày đầu ra mắt

Vào lúc 13h ngày 26/5, album nhạc phim “Chị Trợ Lý Của Anh” chính thức được ra mắt.

Hôm nay, HLV Park Hang Seo chốt danh sách đội tuyển Việt Nam dự King’s Cup

HLV Park Hang Seo sẽ có buổi làm việc cuối cùng với bộ phận chuyên môn VFF, trước khi chốt lại danh sách cả đội tuyển U23 và đội tuyển quốc gia.

DIFF 2019: Đội pháo hoa Nga đã đến Đà Nẵng, hứa hẹn đêm khai mạc hoành tráng

Trưa 26/5, đội pháo hoa Nga chính thức có mặt tại Đà Nẵng và sẵn sàng cùng đội pháo hoa Đà Nẵng - Việt Nam mở màn mùa pháo hoa DIFF 2019.