Rộ tin cựu vương Malaysia gợi ý chi 250.000 USD để cắt liên lạc với người đẹp Nga

0
Cựu vương Malaysia Muhammad V được cho là đã gợi ý sẽ mở một quỹ tín thác 250.000 USD cho mẹ con cựu hoa hậu Moscow Okasana Voevodina với một số điều kiện đi kèm, trong đó có việc hai bên sẽ ngừng liên lạc với nhau.
Anh70.

Cựu vương Malaysia và vợ cũ (Ảnh: East2west)

Dailymail dẫn một nguồn thạo tin ngày 8/11 cho biết ông Muhammad V dường như đã ra một số điều kiện nhằm cắt đứt hoàn toàn quan hệ với mẹ con vợ cũ, và đổi lại nhân vật hoàng gia sẽ mở một quỹ tín thác cho cô Voevodina và con trai trị giá 250.000 USD.

Theo Dailymail, điều kiện mà cựu vương Malaysia đưa ra là cậu bé 5 tháng tuổi sẽ phải được nuôi dưỡng để trở thành một người theo Hồi giáo dòng Sunni. Tuy nhiên, cậu bé sẽ không bao giờ được liên lạc với ông.

Tin tức này được đưa ra trong bối cảnh một nguồn tin trước đó nói rằng ông Muhammad V không tin rằng con trai của cô Voevodina có chung dòng máu với ông và nói rằng cậu bé có thể là con trai của “bất cứ người đàn ông châu Á nào”.

Quỹ tín thác mà cựu vương Malaysia được cho là tính lập ra cho vợ cũ sẽ chi trả 1.500 USD cho cậu bé mỗi tháng và khoản chi sẽ tăng lên khi cậu lớn lên.

Ngoài các yêu cầu trên, ông Muhammad V được cho còn yêu cầu Voevodina phải xóa toàn bộ tài khoản mạng xã hội hiện có nửa triệu người theo dõi và xóa mọi bức ảnh cô chụp cùng với ông. Thêm vào đó, thỏa thuận cũng bao gồm việc người đẹp Nga sẽ không bao giờ tiết lộ thêm thông tin về cựu vương Malaysia một cách công khai. Nếu vi phạm, nguồn tiền sẽ bị cắt.

Theo nguồn tin của Dailymail, Voevodina được cho đã từ chối đề nghị này và 2 bên vẫn được cho vẫn đang thương lượng.

Anh71.

Cựu hoa hậu Moscow và con trai (Ảnh: East2west)

Trước đó, một nguồn tin nói rằng người đẹp Nga được cho đã có những yêu cầu ly hôn “viển vông” với chồng cũ.

Cụ thể, Voevodina bị nghi đã đòi hỏi cựu vương Malaysia chu cấp căn hộ trị giá 1,47 triệu USD ở Moscow cùng gần 29.000 USD tiền trợ cấp nuôi con hàng tháng. Ngoài ra, các nguồn tin nói rằng cựu hoa hậu Moscow dường như cũng muốn được sở hữu một căn hộ ở London trị giá gần 10 triệu USD.

Cựu vương Malaysia được cho đã nói với các trợ lý rằng: “Cô ấy nghĩ tôi là ai vậy, Bill Gates chăng”?

Tháng 6 năm ngoái, cựu hoa hậu Moscow đã lên xe hoa với cựu vương hơn cô 23 tuổi trong một lễ cưới bí mật theo phong tục hồi giáo ở Kelantan. Nửa năm sau, hai người tổ chức một tiệc cưới lộng lẫy ở Moscow, quê nhà của Voevodina. Tháng 5/2019, cô đã sinh con trai.

Tuy nhiên, từ tháng 12/2018, quan hệ giữa cả 2 trở nên trục trặc và tháng 6/2019, phía ông Muhammad V tuyên bố ông đã ly hôn với người đẹp Nga, nghi ngờ con trai của Voevodina không phải là con mình.

Cựu hoa hậu Moscow đã phản bác quan điểm trên và được cho muốn đưa con đi xét nghiệm huyết thống với nhân vật hoàng gia Malaysia

Đức Hoàng  -  Theo Dân Trí

Loading...

Bình luận

Barcelona và Juventus quyết thắng để đua ngôi đầu bảng

Dù đều giành vé đi tiếp, nhưng cả Barcelona lẫn Juventus đều quyết tâm giành chiến thắng đêm nay để hướng về ngôi đầu bảng G UEFA Champuons League.

Anh Đức chia tay HAGL: 0 bàn thắng, 0 kiến tạo

Tiền đạo kỳ cựu Anh Đức rời HAGL sau mùa giải 2020 thất bại hoàn toàn.

Nhiều trải nghiệm đáng chú ý tại sự kiện "Tuần lễ Món ngon phố biển Vũng Tàu"

Ngày 2/12 tại thành phố Vũng Tàu, đã diễn ra buổi họp báo công bố khai mạc Tuần lễ Món ngon phố biển Vũng Tàu năm 2020 (VungTau Taste Week 2020).

CLB Vũ Lê đạt giải nhất toàn đoàn tại Giải trẻ và vô địch Boxing các CLB TP Biên Hoà 2020

CLB Vũ Lê đã đạt được hạng nhất toàn đoàn tại Giải trẻ và vô địch Boxing các CLB TP Biên Hoà năm 2020 với tổng 5 HCV, 1HCB và 2HCĐ.

Xem thêm