Quân nổi dậy Syria "tự sướng" nhầm với điện thoại gắn bom

0
Khoảng cách giữa sự sống và cái chết cách nhau đúng một bức ảnh “tự sướng”.

Trong clip, những thành viên Quân đội Syria Tự do ngồi dưới đất và trước mặt là một máy quay. Nhóm đàn ông có vẻ rất hào hứng và đang hát một bài.

Đằng sau lưng họ là lá cờ của quân nổi dậy và hai khẩu súng trường được xếp gọn ghẽ trước mặt. 8 người đàn ông tập trung xung quanh. Sau đó, một người đàn ông ở góc trái cầm điện thoại trên tay, giơ lên cao để thực hiện hành động chụp “tự sướng”.

Một người đàn ông chụp ảnh bằng chiếc điện thoại gắn bom...
Một người đàn ông chụp ảnh bằng chiếc điện thoại gắn bom...

Tuy nhiên, thay vì bức ảnh lưu niệm được thực hiện, một tiếng nổ rầm trời vang lên. Khói lửa mù mịt khắp căn phòng. Chiếc camera đặt đằng trước bị sóng xung kích quật đổ. Có vẻ chiếc điện thoại dùng để “tự sướng” đã gắn vào một kíp nổ khiến sự cố xảy ra.

Khi bụi tan dần, hình ảnh chiếc quạt trần hiện trên camera. Có thể nghe thấy nhóm nổi dậy nói “Allahu Akbar – Thánh Allah vĩ đại” khi họ lấy camera và giúp những thành viên khác sau vụ nổ.

Cả gian phòng mù mịt khói lửa.
Cả gian phòng mù mịt khói lửa.

Chiếc camera không bị hỏng và nhóm quân nổi dậy vẫn nói chuyện được cho thấy vụ nổ không gây ra áp lực quá lớn. Hiện chưa rõ số người bị thương hoặc giết hại sau vụ nổ.

Quân đội Syria Tự do đang liên minh với các nước phương Tây như Mỹ, Anh, Pháp để chống IS. Nhóm nổi dậy này chống lại chính phủ của Tổng thống Bashar Al-Assad kể từ khi nội chiến diễn ra năm 2011.

Quang Minh  -  Theo Dân Việt

Loading...

Bình luận

Loading...

"Người phụ nữ hạnh phúc" mùa 4 lên sóng với nhân vật đầu tiên là Á Hậu Huyền My

Mùa thứ 4 của Người phụ nữ Hạnh Phúc sẽ chính thức phát sóng từ ngày 6/6/2020, với nhân vật đầu tiên là Á hậu Huyền My.

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của các minh tinh nức tiếng một thời bên áo tắm

Một thời ở Hollywood như Ava Gardner, Elizabeth Taylor, Grace Kelly, Rita Hayworth, Bette Davis, Joan Crawford, Natalie Wood và Sharon Tate...

Vô vàn ưu đãi, cảnh sắc đẹp thần sầu, không đi Sa Pa bây giờ thì tiếc lắm

Sa Pa tiếp tục đứng top những điểm nghỉ dưỡng hot hit hè năm nay với một loạt chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho du khách.

Công viên chủ đề đầu tiên trên thế giới ứng dụng trải nghiệm giải trí ảo

Lần đầu tiên trên thế giới, du khách có thể tham quan công viên chủ đề từ xa nhờ công nghệ trải nghiệm giải trí ảo – virtual tour.

Xem thêm