Pháp Luật Plus

Quân đội Pakistan đánh sập cả tòa nhà để tiêu diệt khủng bố

0
Quân đội Pakistan đã sử dụng 50kg chất nổ để phá hủy một tòa nhà là nơi cố thủ của nhóm khủng bố sau 17 giờ giao tranh.

 Video: Quân đội Pakistan đánh sập cả tòa nhà để tiêu diệt khủng bố

Hãng tin Sputnik dẫn thông báo của lực lượng vũ trang Pakistan ngày 16/4 cho biết: "Quân đội và cảnh sát Pakistan đã mở chiến dịch hiệp đồng nhằm tiêu diệt một hang ổ của nhóm khủng bố Tahrik-e-Taliban ở thành phố Peshawar. Cuộc tấn công kéo dài khoảng 17 tiếng khiến một sĩ quan cảnh sát thiệt mạng, hai binh sĩ bị thương. 5 tên khủng bố đều bị tiêu diệt".

Các quan chức quân đội cho biết nhóm khủng bố cố thủ trong một tòa nhà ba tầng sau khi bị bao vây. Lực lượng vũ trang Pakistan đã nhiều lần tìm cách đột kích ngôi nhà để vô hiệu hóa các tay súng nhưng không thành công.

Phương án cuối cùng được lựa chọn đó chính là sử dụng 50 kg thuốc nổ để đánh sập tòa nhà, nhằm hạn chế thương vong cho binh sĩ.

"Một tên khủng bố bị tiêu diệt trong cuộc đấu súng rạng sáng 16/3, số còn lại thiệt mạng khi tòa nhà đổ sập", cảnh sát trưởng thành phố Peshawar Qazi Jameel cho biết thêm.

Thanh Tâm

Loading...

Bình luận

BTV Hoài Anh tiết lộ từng tham gia đóng phim với Lý Hùng

Mới đây, BTV chương trình thời sự Nguyễn Hoài Anh đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh thời còn đi đóng phim cùng diễn viên...

Thủ môn Bùi Tiến Dũng quay về với… ghế dự bị ở TPHCM?

Thông tin từ phía CLB TPHCM cho hay, thủ môn số 1 của đội này là Thanh Thắng đã hồi phục chấn thương...

Hé lộ về gia thế hôn thê của Brooklyn Beckham

Cuối tuần qua, cậu cả của nhà Beckham - Brooklyn Beckham (21 tuổi) - đã vừa khẳng định việc đính hôn với bạn gái “tiểu thư con nhà giàu” - Nicola Peltz.

Thay đổi cách nhìn để phát triển nghệ thuật công cộng

Quan niệm chưa đúng về nghệ thuật công cộng là rào cản lớn với nghệ sĩ đã, đang và muốn mang tác phẩm của mình góp sức cho không gian kiến trúc...

Xem thêm