Quá căng thẳng trong thời gian cách ly, người đàn ông ném vợ từ tầng 7 xuống

0
Một du khách người Anh đã bị bắt ở Thái Lan sau khi ném vợ xuống từ ban công tầng 7 và anh ta tuyên bố rằng mình bị "căng thẳng" trong thời gian thực hiện lệnh phong tỏa vì virus corona.
Người đàn ông tự nhốt mình trong phòng và quỳ gối cầu nguyện sau khi ném vợ

Người đàn ông tự nhốt mình trong phòng và quỳ gối cầu nguyện sau khi ném vợ

Dave Mitchell, 46 tuổi, đã tự khóa mình trong phòng sau khi người vợ Sukanda 56 tuổi rơi từ tầng cao ở thành phố Rayong, phía đông Thái Lan xuống đất. Sau đó, cảnh sát đã phải mất tới 2 giờ đồng hồ để nói chuyện và thuyết phục Dave ra khỏi phòng.

Có một thời điểm trong quá trình đàm phán, Dave còn đi ra ban công và quỳ gối, chắp hai tay vào nhau để cầu nguyện. Cuối cùng, hàng xóm đã giúp cảnh sát đột nhập vào căn hộ của nam du khách 46 tuổi và Dave đã bị bắt.

Hàng xóm đã giúp cảnh sát vào phòng của nam du khách

Hàng xóm đã giúp cảnh sát vào phòng của nam du khách

"Cuộc gọi khẩn cấp được thực hiện vào khoảng 2 giờ 30 phút chiều, báo cáo rằng một người nước ngoài đang cãi nhau với người vợ Thái Lan của anh ta.

Người đàn ông Anh nói rằng mình bắt đầu cãi nhau với vợ vì căng thẳng khi bị cách ly và không thể quay về nước trong đại dịch.

Các sĩ quan cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm tại đồn cảnh sát Ban Chang và chờ anh ta bình tĩnh lại trước khi điều tra và thu thập bằng chứng để tiếp tục thực hiện thủ tục tố tụng", thiếu tá Narongsak Trairat thuộc cảnh sát huyện Ban Chang cho biết.

Người vợ bị thương nặng nhưng may mắn sống sót.

Người vợ bị thương nặng nhưng may mắn sống sót.

Người vợ Sukanda được cho là rơi khoảng một tầng rưỡi, từ ban công tầng 7 xuống mái nhà phía đối diện. Cô vẫn còn tỉnh táo khi đội cấp cứu đến và nói với cảnh sát rằng người chồng đã ném cô ra ngoài trong quá trình tranh cãi.

Sukanda được sơ cứu tại hiện trường trước khi được đưa lên cáng và nhanh chóng nhập viện. Bác sĩ cho biết cô bị gãy xương hông và trật cánh tay.

Hiện tại, Thái Lan vẫn áp dụng chính sách cách ly xã hội và thực hiện lệnh giới nghiêm buổi tối cũng như lệnh cấm du lịch nội địa nghiêm ngặt. Bên cạnh đó, chính phủ Thái Lan và nhiều tổ chức trên thế giới cũng đưa ra lời cảnh báo về nguy cơ tăng đột biến các vụ bạo lực gia đình trong thời gian phong tỏa vì Covid-19.

/*Tiêu đề do Phapluatplus.vn đặt lại.

Trà Xanh  -  Theo Dân Trí

Loading...

Bình luận

Messi lập siêu phẩm, Barca hẹn Bayern ở tứ kết Champions League

Với chiến thắng thuyết phục 3-1 trước Napoli, trong đó Messi đóng góp một siêu phẩm solo, Barca sẽ hẹn Bayern ở tứ kết Champions League 2019/20.

Viết lên hy vọng!

“Viết lên hy vọng- cuốn nhật ký làm rung chuyển nền giáo dục Mỹ”. Những trang nhật ký được viết bởi các học sinh “cá biệt” hồi hộp và xúc động.

Nhìn những mùa thu đi

Chúng ta chỉ có thể hạnh phúc nếu tự thân mình mong muốn và đón nhận nó theo một cách tự nhiên nhất...

6 cách đại dịch Covid-19 sẽ thay đổi ngành du lịch mãi mãi

Covid-19 đã thay đổi ngành du lịch mãi mãi theo 6 cách dưới đây.

Xem thêm