Phát hiện năm quả cầu kỳ lạ trên bầu trời ở Nhật Bản

0
Những người có đam mê săn tìm UFO đang hào hứng chia sẻ bức ảnh gây sốc với mục đích cho mọi người thấy một đội tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh đã bay qua một sân vận động thể thao ở Nhật Bản.
1-16025145144331799686783

 

Những hình ảnh chụp lại hiện tượng lạ trên bầu trời đêm của nước Nhật đã được đăng tải và chia sẻ rộng rãi trong tuần qua. Bức ảnh cho thấy năm ngọn đèn mang một ánh sáng kỳ lạ nằm cách đều nhau, bay lơ lửng trong không trung phía trên một sân vận động.

Người đàn ông tự cho mình là chuyên gia về vạn vật ngoài Trái đất, Scott Waring, cho rằng đây là bằng chứng không thể phủ nhận về sự tồn tại của các du khách ngoài hành tinh. Ông đã viết lên blog UFO Sightings Daily của mình về tầm quan trọng của những bức ảnh này. Ông nói: "Năm quả cầu phát sáng đến từ vũ trụ ngoài kia đã được nhìn thấy trên một sân vận động ở Nhật Bản trong tuần này. Sân vận động cách thành phố Tokyo khoảng 29km (18 dặm)."

Ông Waring sau đó tiếp tục đưa ra một lời giải thích kỳ lạ cho lý do tại sao UFO lại xuất hiện ở một trận đấu bóng chày. Ông nói: "Có thể người ngoài hành tinh ở đó để quan sát cách người Nhật đối phó với COVID-19. Mặc dù bệnh dịch đang rất căng thẳng nhưng hãy nhìn cách mà nhân loại thư giãn, tại một sân vận động với một trận bóng kịch tích. Đó là một cách tuyệt vời để xem con người đối phó với những căng thẳng và phức tạp của cuộc sống. Nhưng quan trọng hơn những bức ảnh này là bằng chứng đáng kinh ngạc cho thấy người ngoài hành tinh đang quan sát người Nhật."

Năm quả cầu phát sáng kỳ lạ được phát hiện ở Nhật Bản - Ảnh 2.

Những người theo thuyết âm mưu về sự sống ngoài hành tinh cũng đưa ra các bình luận, họ viết: "Một lần nữa, UFO lại xuất hiện trên sân vận động, nơi có rất nhiều người chứng kiến."

Tuy nhiên, một lời giải thích hợp lý hơn cho những lời đồn đại này là hiện tượng lóa ống kính do ánh sáng mạnh của sân vận động chiếu vào máy ảnh. Các nhà khoa học vẫn chưa tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào về sự sống ngoài hành tinh trong vũ trụ. Phần lớn việc nhìn thấy UFO có thể được giải thích thông qua một hiện tượng gọi là pareidolia. Hiệu chứng này có thể khiến mọi người nhìn thấy một khuôn mặt trên mây hoặc UFO trong các khoảng không gian vô định.

Lê Trang  -  Theo Dân Việt

Loading...

Bình luận

Nỗi lo “làn sóng thứ ba” Covid-19

Nỗi lo “làn sóng thứ ba” Covid-19

0
Việc áp dụng các biện pháp phòng chống dịch và giãn cách xã hội nhưng sự lây nhiễm Covid-19 không có xu hướng chậm lại, đó là điều vô cùng lo ngại.

Phim tài liệu về cố huyền thoại bóng đá Maradona

Một số nhà làm phim tài liệu đã cố gắng tìm hiểu về cố huyền thoại bóng đá Diego Maradona, ghi lại cuộc đời ông ở nhiều giai đoạn khác nhau.

Khai mạc VCK Press Cup 2020: Trao quà cho 10 gia đình chính sách TP. Sầm Sơn và con gái Liệt sĩ Phạm Văn Hướng

VCK Press Cup 2020 đã chính thức khai mạc vào chiều 26/11 với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Nhiều gói trải nghiệm du lịch hấp dẫn tại Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam

Chương trình kích cầu du lịch nhằm khẳng định, quảng bá hình ảnh các điểm đến hấp dẫn ở Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam phục hồi mạnh mẽ.

Làng du lịch văn hoá thông minh thay đổi diện mạo nông thôn

Những năm trước, việc truy cập thông tin trên Internet còn xa lạ đối với người dân tại các xã vùng sâu, vùng xa của huyện Lâm Bình (tỉnh Tuyên Quang).

Xem thêm