Pháp Luật Plus - Pakistan triệu đại sứ Mỹ vì phát biểu của ông Trump

Pakistan triệu đại sứ Mỹ vì phát biểu của ông Trump

0
Pakistan đã triệu tập đại sứ Mỹ tại nước này để phản đối phát biểu dọa cắt viện trợ cho Islamabad vì cáo buộc “nói dối” cung cấp nơi ẩn náu cho khủng bố của Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Tổng thống Mỹ Donald Trump
Tổng thống Mỹ Donald Trump

Reuters dẫn thông tin từ truyền thông Pakistan cho Đại sứ David Hale đã được triệu tập tới văn phòng nước ngoài ở thủ đô của Pakistan vào tối 1/1 để giải thích về phát biểu của ông Trump. Người phát ngôn của Đại sứ quán Mỹ xác nhận Đại sứ Hale đã gặp các quan chức Pakistan nhưng không cho biết nội dung cuộc gặp.

Trong ngày 2/1, Thủ tướng Pakistan Shahid Khaqan đã chủ trì cuộc họp nội các để bàn về phát biểu của ông Trump và trong ngày hôm nay (3/1), những người đứng đầu lực lượng quân sự và dân sự của Pakistan cũng sẽ họp về quan hệ đang xấu đi với Mỹ.

Trước đó, trong phát biểu đầu tiên của năm 2018 trên mạng xã hội, ông Trump cáo buộc Pakistan là thiên đường an toàn cho những kẻ khủng bố mà Mỹ đang săn lùng ở Afghanistan và đe dọa cắt viện trợ cho Pakistan. Islamabad đã lên tiếng bác bỏ cáo buộc của ông Trump.

Tuệ Minh

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Game show Việt, trò chơi hai mặt

Game show Việt, trò chơi hai mặt

0
Không thể phủ nhận, truyền hình thực tế đã góp phần làm thay đổi cục diện của nền giải trí, trở thành bệ phóng cho hàng loạt nghệ sĩ trẻ.

Loại ớt cay nhất

Loại ớt cay nhất trên thế giới là ớt gì? Có phải là loại ớt chỉ thiên của Trung Quốc không? Không phải, đó là loại ớt ma của Ấn Độ.

Quang Hải được đánh giá là cầu thủ hay nhất Việt Nam 2019

Fox Sport đã xếp hạng nhóm 5 cầu thủ hay nhất của bóng đá Việt Nam trong năm qua. Trong số này, Nguyễn Quang Hải được đánh giá cao nhất.

Bao lâu rồi ta không trẻ thơ?

Rộn ràng, ồn ã của phố thị. Bạn chợt nhận ra mình đã đi quá xa cái tiếng cười trong trẻo. Bỗng tự hỏi, đã bao lâu rồi ta không trẻ thơ?

‘Siêu phẩm’ sút phạt của Xuân Trường được đề cử bàn thắng đẹp nhất Thái League 2019

Bàn thắng tuyệt đẹp từ chấm đá phạt của  tiền vệ Lương Xuân Trường vào lưới Nakhon Ratchasima được đề cử Bàn thắng đẹp nhất Thai League 2019.

Link liên kết