Ông Trump nói không “ngán” so tài với ông Putin

0
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố, ông có thể thắng người đồng cấp Nga Vladimir Putin trong một cuộc so tài như đấu quyền anh.
Tổng thống Mỹ Donald Trump (Ảnh: EPA)
Tổng thống Mỹ Donald Trump (Ảnh: EPA)

Theo Sputnik, hôm 4/10, trong một cuộc vận động cử tri ở bang Minnesota trước thềm cuộc bầu cử giữa kỳ, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết, ông sẽ "thể hiện rất tốt" trong một cuộc so tài với Tổng thống Nga Vladimir Putin.

"Họ muốn (truyền thông) muốn tôi đấu quyền anh với ông ấy. Tôi nghĩ tôi sẽ thể hiện rất tốt trong ván đấu đó", ông Trump nói.

Người đứng đầu Nhà Trắng cũng nhân dịp này chỉ trích các hãng truyền thông "tin giả". "Họ (truyền thông) nói rằng, với Nga, "ông ấy quá tử tế", với Triều Tiên, ông ấy quá khắt khe. Hãy để tôi nói với quý vị. Nếu tôi thực sự cứng rắn với Nga, họ sẽ nói là ông ấy cứng rắn quá. Đó là tin giả", ông Trump chỉ trích.

Tổng thống Trump từng hứng chỉ trích vì hội nghị thượng đỉnh với Tổng thống Putin hồi tháng 7 tại Helsinki giữa lúc Washington tích cực điều tra nghi vấn Nga can thiệp bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016. Trong cuộc họp báo chung sau hội nghị thượng đỉnh, ông Trump nói rằng quan hệ Mỹ-Nga đang rất mạnh mẽ và ông tin khẳng định của ông Putin rằng Nga không can thiệp bầu cử Mỹ.

Minh Phương  -  Theo Dân Trí

Loading...

Bình luận

Loading...

Quảng Nam: Phát hiện Linga-Yoni liền khối thế kỷ IX lớn nhất Việt Nam

Trong quá trình khai quật tại đền A10 khu thánh địa Mỹ Sơn (Quảng Nam) đã phát hiện một đài thờ sa thạch với Linga-Yoni liền khối còn khá nguyên vẹn.

Văn Quyết, người cống hiến bị lãng quên?

Chơi ấn tượng trong CLB, từng là đội trưởng đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018, nhưng từng ấy chưa đủ để Văn Quyết có một giải thưởng danh giá.

Công diễn “Hoa sen lửa” - vở kịch về hình tượng người chiến sĩ công an

Vở diễn là tiếng nói phản ánh chân thực cuộc sống đầy thử thách của những chiến sĩ Công an nhân dân.

Đà Nẵng: Tổ chức Âm nhạc và Vũ hội đường phố dịp cuối tuần

Các hoạt động nghệ thuật sẽ diễn ra định kỳ vào lúc 19h30' tối thứ bảy và Chủ nhật hàng tuần tại Khu phố du lịch An Thượng.

Xem thêm